Dị ứng do bông tai – nguyên nhân và giải pháp

Bất cứ món phụ kiện nào cũng có thể mang đến vài rủi ro ngoài ý muốn khi sử dụng. Trang sức cũng không phải ngoại lệ, từ chiếc nhẫn bạn thường đeo cho đến sợi dây chuyền mới được tặng… cho dù là nữ trang đẹp đến mấy cũng có khả năng gây khó chịu cho bản bởi những “tác dụng phụ” đi kèm. Trong số những rủi ro không mong muốn này, thì dị ứng do đeo bông tai chính là vấn đề thường gặp nhất của chúng ta khi sử dụng trang sức. Hôm nay Three Trees sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục chuyện này nhé.

Nguyên nhân dẫn đến dị ứng khi đeo bông tai

          Do cơ địa của mỗi người

          Do lỗ xỏ chưa được vệ sinh đúng cách

          Nguyên nhân phổ biến nhất là do chính bông tai mà bạn đang sử dụng có vấn đề. Với hàng loạt các sản phẩm trang sức giá rẻ hiện nay trên thị trường, nếu không cẩn thận người tiêu dùng có thể mua phải loại sản phẩm chứa hàm lượng Niken và các hợp chất khác gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Thậm chí nếu dùng chúng trong một thời gian dài còn sẽ có nguy cơ dẫn đến ung thư theo cảnh báo của Bộ y tế. Cho nên để có thể loại trừ triệt để các nguy cơ này, chúng ta hãng ưu tiên các loại trang sức vàng, bạc, bạch kim,… của các thương hiệu nữ trang đẹp uy tín nhé.

Cách khắc phục tình trạng dị ứng.

Tuy nhiên, một khi chúng ta đã tìm ra được các nguyên nhân chính xác của các triệu chứng ngứa, nóng rát do dị ứng, thì cũng không quá khó khăn để có những giải pháp khắc phục, cùng tham khảo một số gợi ý bên dưới và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất nhé.

          Tìm sự tư vấn từ chuyên gia da liễu

          Bảo quản và vệ sinh bông tai sạch sẽ

          Dùng sơn móng tay không màu phủ một lớp mỏng lên bông tai để hạn chế việc tiếp xúc trực tiếp với da.

          Không dùng bông tai chất lượng kém, không rõ nguồn gốc.

Với tư cách là một thương hiệu nữ trang cao cấp, uy tín. Ngoài việc chú trọng vào kiểu dáng, thiết kế, thì chất liệu chế tác trang sức cũng là một trong những vấn đề được Three Trees cực kì quan tâm. Những món trang sức năm của chúng tớ đa số đều là trang sức vàng, bạc hay mạ vàng, bạc. Các món nữ trang đẹp bằng hợp kim cũng luôn tuân thủ theo các quy định về thành phần nguyên liệu của Bộ Y tế…. Cho nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của nhà Three Trees nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn