“Diamonds are a girl’s best friend”_ Nữ hoàng của các loại đá quý

Khi nói đến các nữ trang đẹp, loại đá quý mang tên kim cương được lựa chọn như là biểu tượng đại diện cho tháng tư. Lý do người ta vẫn ưu tiên chọn đeo các nữ trang đẹp làm từ loại đá quý này vì tin rằng họ sẽ gặp may mắn và thành công …không những vào tháng tư mà còn vào những tháng còn lại trong năm nữa.

Trong thị trường đá quý có rất nhiều đối thủ cạnh tranh, lên đến hàng trăm nghìn loại nhưng kim cương vẫn luôn được vinh danh và nằm trong top hàng đầu khi xét đến sự lấp lánh, tinh khiết, quyền lực hay nét quyến rũ đầy mê hoặc. Trong bài viết này, hãy cùng Threetrees tìm hiểu về kim cương và lý do tại sao loại đá quý này luôn có mặt trong các bộ sưu tập trang sức năm nhé!

1. Nguồn gốc của kim cương

Dưới nhiệt độ và áp suất rất cao, các khoáng vật có chứa cacbon trong thiên nhiên sẽ hình thành nên kim cương trong những điều kiện thiên nhiên nhất định. Trong thiên nhiên kim cương xuất hiện dưới nhiều màu sắc đa dạng khác nhau nhưng hai nhóm chính khi phân chia vẫn là nhóm có màu và nhóm không màu.

2. Đá quý cứng nhất trong các loại đá quý

Có thể nói một trong những nguyên nhân làm cho các trang sức được chế tác từ kim cương luôn luôn nằm trong top nữ trang đẹp thuộc các bộ sưu tập trang sức năm đến từ các nhà thiết kế hàng đầu là nhờ vào tính chất vật lý rất nổi bật của kim cương: độ cứng rất cao.

3. Những giá trị vĩnh cửu

Phong thái thanh nhã của phụ nữ và giá trị của các trang sức kim cương được xe là có nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều tượng trưng cho những quy chuẩn vàng của vẻ đẹp hoàn hảo. Bắt nguồn từ ý tưởng này, các bộ sưu tập trang sức năm chế tác từ kim cương luôn luôn hướng đến vẻ đẹp hoàn hảo, thu hút, quyến rũ và là biểu tượng của những giá trị vĩnh hằng.

Có thể kể đến những mẫu nữ trang đẹp như dây chuyền, nhẫn hay hoa tai. Không giống với vẻ đẹp nữ tính và dịu dàng của các trang sức vàng hay sự sang trọng và thanh lịch từ trong các trang sức bạc, trong từng mẫu thiết kế trang sức kim cương, các người thợ chế tác muốn truyền tải những thông điệp với ý nghĩa: Hãy sống hết mình cùng với khát vọng của bản thân, tự tin tỏa sáng và tự tin thực hiện những khát vọng đó nhờ vào trang sức kim cương.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn