Double Pearl Earrings- Sự lựa chọn đang là xu hướng.

Khi bạn nghĩ đến hoa tai ngọc trai, nó có thể gợi lên hình dung về một xu hướng lỗi thời mà bà của bạn đã đeo. Giờ đây, bạn có thể diện món đồ trang sức này mà vẫn trông sang trọng hơn bao giờ hết với hoa tai ngọc trai nhân đôi (Double Pearl Earrings). Thiết kế này là sự kết hợp giữa sang trọng cổ điển với cảm giác hiện đại mà cả những người nổi tiếng và tín đồ thời trang ở khắp mọi nơi đang tận dụng. Đôi hoa tai ngọc trai rất linh hoạt và có thể được diện cùng với một chiếc váy dạ tiệc sang trọng, hoặc phối với áo khoác da và denim tối màu để tạo nên một bộ quần áo bình thường. Bạn không cần phải là một ngôi sao để có thể sở hữu vẻ ngoài này.

Hoa tai nhân đôi được thiết kế với 1 vòng tròn phía trước và một vòng phía sau tai. Thường thì những loại hoa tai này được đeo với vòng tròn ngọc trai lớn ở ngoài và nhỏ ở trong. Các kim loại làm nên trang sức vàng hay bạc được dùng để kết nối hai vòng tròn này với nhau.

Không phải tất cả hoa tai ngọc trai nhân đôi đều có chất lượng cao. Không có gì tệ hơn một món nữ trang đẹp không được làm từ vật liệu có chất lượng cao với thiết kế như mong đợi. Chúng không chỉ có thể gây khó chịu trên da của bạn mà còn làm cho bộ trang phục đạo nhái trông lôi thôi. Do đó các bạn nên cẩn thận khi lựa chọn từ các bộ sưu tập trang sức năm những thiết kế hoa tai nhân đôi này, một nữ trang đẹp còn phải có sự kết hợp giữa chất lượng cao và đa dạng trong kiểu dáng.

Với sự linh hoạt của hoa tai ngọc trai nhân đôi, việc đầu tư vào một vài đôi khác nhau sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Hiện chúng cũng đang là các sản phẩm “nóng”  trong các bộ sưu tập trang sức năm và còn được những người nổi tiếng lựa chọn. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn