Earring Earring | Brightly Shine

 

“𝑽𝒂̀ đ𝒆̂𝒎 𝒏𝒂𝒚 𝒎𝒐̣̂𝒕 đ𝒆̂𝒎 𝒔𝒂̆́𝒄 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒉𝒆̂ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈

𝑪𝒖̀𝒏𝒈 𝒃𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒆𝒎 𝒓𝒖̛̣𝒄 𝒄𝒉𝒂́𝒚 𝒍𝒆̂𝒏 𝒓𝒂̣𝒏𝒈 𝒓𝒐̛̃”

Dưới anh đèn mờ ảo của đêm hội cuối năm, nàng nhưng một tia sáng thần kỳ khiến người ta không thể không rời mắt. Nàng là thế, vẫn luôn tỏa sáng, nhưng hôm nay ánh sáng ấy phát ra từ nàng trở nên chói lọi hơn bao giờ hết.

Dù nàng là cô nàng trendy luôn bắt kịp xu hướng, hay cũng có thể nàng đang theo đuổi phong cách vintage, cũng có thể nàng là một cô nàng cô sở bình thường thì đồng nghiệp, sếp hay đối tác của nàng đều quen thuộc với hình ảnh hàng ngày đó của nàng. Vậy thì hãy để Three Trees giúp bạn hô “úm – ba – la – biến” để khiến cả thế giới phải bất ngờ vì sự thay đổi của nàng trong đêm Year-end-party.

Đôi hoa tai xinh đẹp này chính là vũ khí chính trong phép màu này ấy nàng ơi! Người ta nói, “người đẹp vì lụa”, nhưng “lụa” sẽ chỉ tôn vinh nàng lên khi được mix-match với một món nữ trang đẹp xinh xắn và tinh tế như Earring Earring mà thôi. 

Nàng hãy đắm chìm trong sự bling bling xứng đáng được tôn là món “trang sức vàng” trong làng phụ kiện khiến nàng mê mẩn này. Nó không chỉ khiến nàng mẩn mê không đâu, mà còn khuyến nàng trở nên “bắt sáng” hơn bao giờ hết, và nó chính là vũ khí tối thượng giúp tôn lên những đường nét xinh đẹp và duyên dáng của khuôn mặt nàng.

Ánh đèn lung linh, sân khấu thảm đỏ, bộ cánh lộng lẫy thì cô nàng yêu kiều đôi bông tai lấp lánh được thiết kế dành riêng cho những đêm tiệc Earring Earring khí chất của nàng sẽ được tôn lên đến đỉnh cao. Khi đó, trong mắt đồng nghiệp và bạn bè, mọi người không còn nhận ra bạn là cô nàng công sở, cô nàng trendy hay vintage mà họ thấy mỗi ngày nữa, bây giờ, bạn đã trở thành “Queen of the party”.

Thiết kế cổ điển, nhưng lại không bao giờ lỗi thời Earring Earring còn xứng đáng nhận thêm một danh xưng khác nữa, “trang sức năm” có lẽ là danh xưng hợp lý nhất cho đôi bông tai đầy sức hút này. 

Một năm qua, nàng đã chăm chỉ, nỗ lực và cống hiến hết mình Three Trees biết điều đó, thế nên, hãy để Three Trees giúp nàng trở thành đỉnh cao của đêm hội nhờ Earring Earring. Để nàng được đắm chìm trong ánh đèn sân khấu, để nàng tỏa sáng, để mọi người thông qua hình ảnh xinh đẹp này một lần nữa nhớ đến những cống hiến phi thường của bạn một năm qua.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn