ELEGANT CRYSTAL EARRINGS ||  BECOME A LITTLE PRINCESS IN THE YEAR END PARTY 

Add a touch of beauty to your everyday look with these elegant crystal Earrings.

Delicate and luxe, these earrings are awesome for the end year party.

Nếu chỉ dùng một từ để mô tả vẻ đẹp của món trang sức năm này, thì Three Trees không thể tìm được một từ nào khác ngoài từ “Elegant” (Thanh lịch/tao nhã). 

Elegant Crystal Earrings là sự kết hợp đầy ngẫu hứng từ các nhà tạo mẫu của Three Trees. Họ đã mô phỏng hoàn hảo hình ảnh chiếc lá đầu xuân một cách tinh tế và tỉ mỉ. Điểm nhấn độc đáo là cách sắp xếp các viên đá quý một các đầy ngẫu hứng như cách các nhà soạn nhạc thiên tài tấu nên một bản nhạc hay. Thế đó, Elegant Crystal Earrings trở nên độc nhất vô nhị như thế đó.

Tiêu chuẩn của một món nữ trang đẹp không dừng ở sự xinh đẹp vốn có, hay số lượng mỗi sản phẩm. Điều quan trọng của một món nữ trang đẹp và phải khéo léo vừa đủ tôn lên khí chất của chủ nhân nó nhưng không được lấn át  thần thái vốn có của họ. 

Elegant Crystal Earrings may mắn gói trọn những điều xinh đẹp đó. Không quá đắt đỏ như những món trang sức vàng, không cầu kỳ hoa lệ nhưng những món trang sức kim cương Elegant Crystal Earrings chỉ vừa đủ để nàng trở thành một nàng công chúa nhỏ, xinh đẹp – dịu dàng – nhưng vẫn lộng lẫy như mầm non mới nhú của ngày đầu xuân, trong đêm hội cuối năm của công ty.  

Nếu cô nàng thanh lịch của nhà Three Tree vẫn còn băn khoăn nên chọn món nữ trang nào để trở nên xinh đẹp hợp và làm mọi người phải ồ và òa trong lễ hội cuối năm, thì Elegant Crystal Earrings chính là một item nàng có thể cân nhắc để mix match một cách xinh đẹp nhưng vẫn thanh lịch và tao nhã. Một chút bling bling vừa đủ tỏa sáng chắc hẳn sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm cuối năm.

Còn nếu, nàng chưa chọn được món phụ kiện phù hợp với trang phục cho year end party, thì ghé ngay cửa hàng Three Trees nàng nhé, hãy để chúng tôi chọn cho nàng món phụ kiện xinh đẹp và hợp với thần thái của nàng nhất nàng nhé. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn