Eternal || Love is eternal

Không biết các nàng có mê mẩn những bộ phim cổ trang Trung Quốc không, chứ đối với Three Trees mà nó đó là một món ăn ngon cho cuộc sống trở nên thú vị hơn mỗi ngày. Three Trees mê mẩn những bộ phim đó phần nhỏ là vì nội dung còn phần lớn lại vì mê mẩn các món nữ trang đẹp trong các bộ phim đó, những món nữ trang khiến trái tim ta như ngừng đập mỗi lần nhìn thấy chúng. Trang sức vàng trong những bộ phim đó đẹp động lòng, đẹp đến ngạt thở.

Những nàng mê phim cổ trang chắc hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với cặp đôi “Soái ca – Mỹ Nhân” trong bộ phim “Tam sinh tam thế chẩm thượng thư” được khởi chiếu vào năm 2020. Nhưng riêng với Three Trees, chúng tôi lại vô cùng ấn tượng với đôi hoa tai của nàng  Bạch Phượng Cửu.

Lấy cảm hứng từ đôi hoa tai mà Bạch Phượng Cửu mang, Three Trees đã tạo ra món nữ trang đẹp mang tên “Eternal” được cách điệu thêm họa tiết cánh bướm xinh đẹp. Các nghệ nhân chế tạo cho biết, “Eternal” là tác phẩm trang sức năm đỉnh cao được chế tác từ vàng 18k và những viên kim cương tự nhiên xinh đẹp. “Eternal” là biểu tượng cho cái đẹp dựa trên những thứ đơn giản nhất.

Nếu như nói rằng tình yêu là bất cửu, thì chúng ta cũng có thể nói rằng “Eternal” sẽ trở thành một biểu tượng mới cho tình yêu đó. Giống như Vàng có thể dùng lửa để thử, giống như kim cương cững rắn vô cùng khó làm bể. Do đó, “Eternal” chính là món trang sức vàng tuyệt vời nhất để tặng nàng trong dịp quốc tế phụ nữ này (ngày 8/3).

“Eternal” còn là thiết kế nữ trang đẹp vô cùng đơn giản, nhưng làm sao tôn lên nét đẹp của cả vàng và kim cương lại là điều vô cùng khó. Đặc biệt, nó lại càng là một thử thách vô cùng to lớn khi đính những viên kim cương lên sợi vàng đã được kéo mãnh. Nhưng bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nhà Three Trees đã làm được điều tuyệt vời đó.

Tất cả những điều đó đã tạo nên một kiệt tác trang sức năm độc nhất vô nhị mang tên “Eternal” được Threes Trees dày công nghiên cứu chế tạo để trao tặng nàng vào ngày 8/3 vô cùng đặc biệt này. Ngày tôn lên nét đẹp, sự kiên trì, trí tuệ và khí chất của nàng. Và còn tuyệt vời hơn nếu “Eternal” lại được chính chàng, người tron tim nàng, trao cho.

Three Trees cũng mách nhỏ nàng chương trình “Up sale to 30%” cho ngày 08/03 sẽ giúp nàng tiết kiệm được rất nhiều đó. Thế nên, chờ gì mà không ghé ngay Three Trees để rước ngay những món nữ trang đẹp trong đó có “Eternal” về nhà nào!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn