Flower Bouquet Ring  || Đóa hoa nở rộ trên đôi tay 

Bạc Sterling hay còn gọi làm bạc 925 (S925) là một vật liệu phổ biến để làm ra nữ trang đẹp của nhiều thương hiệu trong và ngoài nước trong đó có Three Trees. “Flower Bouquet Ring” là một trong kiệt tác trang sức năm để đời của Three Trees được sáng tạo nên từ chất liệu chính là bạc 925. 

“Flower Bouquet Ring”, đóa hoa đang rực đang nở trên những ngón tay yêu kiều kia. Điều đó làm ta tự đặt câu hỏi rằng phải chăng tất cả từ trang sức vàng, trang sức bạc đến trang sức kim cương đều có thể tôn lên những ngón tay nõn nà kia. Có thể nói “Flower Bouquet Ring” là một trong những chiếc nhẫn mà Three Trees bỏ nhiều tâm huyết nhất khi không chỉ đặt trọn cái tâm vào mỗi chi tiết mỗi cánh hoa hay mỗi viên đá. 

Sự kết hợp giữa bạc Sterling và đá Zirconia (hay còn được nhiều người gọi là kim cương nhân tạo) là sự kết hợp kinh điển cho nữ trang đẹp  từ xưa đến nay, nhưng để có thể kết hợp chúng hoàn mỹ như “Flower Bouquet Ring” thì quả thật hiếm thấy. Đặc biệt, để tăng thêm độ sáng và bền màu cho  “Flower Bouquet Ring” Three Trees đã mạ thêm và 18k, do đó sản phẩm cực kỳ bling bling để tỏa sáng trong những đêm hội. Chắc chắn khi nàng đeo trên tay “Flower Bouquet Ring” nàng có thể dễ dàng trở thành tâm điểm ở mọi nơi nàng xuất hiện

Không ngoa khi nói rằng “Flower Bouquet Ring” là một sản phẩm trang sức năm mang tính signature của Three Trees khi nó chứa đựng đầy đủ thông điệp và câu chuyện mà Three Trees muốn truyền tải đến các nàng, và cũng mang dấu ấn riêng của Three Trees -sáng tạo đầy phá cách, độc nhất vô nhị. 

nữ trang đẹp,  “Flower Bouquet Ring” sinh ra là để tôn vinh lên vẻ đẹp đầy sức hút của các nàng thơ nhà Three Trees. Nàng hãy  “Flower Bouquet Ring” có cơ hội là đóa hoa xinh đẹp được nở trên đôi tay của nàng. Và hãy để  “Flower Bouquet Ring” được giúp nàng tỏa sáng hơn. Hãy tha hồ mix-match đủ style và đủ dịp cùng  “Flower Bouquet Ring”. Tất cả những điều đó không chỉ làm nàng thu hút hơn bao giờ hết, đó cũng là món quà to lớn nhất mà nàng dành tặng Three Trees. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn