Flowers bloom in your hands || Sự dịu dàng quyền lực

Từ xưa đến nay, người ta vẫn thường hay ví phụ nữ với hoa cỏ – những sinh vật vốn dịu dàng, mỏng manh, nhưng xinh đẹp, ngát hương thơm. Cũng chẳng biết rằng vô tình hay ngẫu nhiên mà đó cũng là sinh vật yếu đuối, sớm nở tối tàn, chỉ mang hương sắc thoáng qua cho đời rồi biến mất.

Cũng như bù trừ cho những điều trên, những nhà thiết kế của Three Trees đã cho ra đời bông hoa vĩnh cửu trên tay bạn – Flowers bloom in your hands – mãi mãi nỡ rộ ở thời điểm xinh đẹp nhất. Không hề kém cạnh trang sức vàng, màu trắng như tô điểm them cho sự thanh lịch và lấp lánh của những nụ hoa ban mai. Những viên đá nhỏ được sắp xếp một cách tỉ mỉ, tinh xảo làm cho từng cánh hoa như phủ lên một sức sống mãnh liệt tràn đầy.

Điều khiến cho chiếc nhẫn Flowers này trở thành nữ trang đẹp được chị em ưa chuộng nhất chính là thiết kế của nó. Trong nhẹ nhàng có quyền lực, trong thanh lịch có ẩn tang sức sống mạnh mẽ. Chính vì thế mà nó vừa phù hợp với những cô nàng cá tính, mạnh mẽ, vừa xứng đôi với những cô nàng dịu dàng, quý phái.

Kiểu thiết kế mở khiến cho nhẫn Flowers không hề kén tay, vừa vặn chỉnh chu, ôm sát size ngón tay của bạn. Vòng nhẫn không quá mỏng, cũng không quá dày, tôn lên sự thon gọn cho những ngón tay – được ôm ấp giữa một vòng hoa nở rộ. Còn gì mà không xứng đáng trở thành món nữ trang năm 2021 của các chị em nào. Những người phụ nữ mền mại nhưng dẻo dai, dịu dàng nhưng quyền lực.

Không phải lúc nào tặng nhẫn cũng nhất định là cầu hôn. Điều này không phải làm hạn chế danh sách quà tặng có thể nghĩ đến của các chàng rồi sao? Nhân là nữ trang đẹp, là phụ kiện hàng ngày của của phụ nữ. Chẳng có cô gái nào chỉ có mỗi một chiếc nhẫn cầu hôn trong cuộc đời đâu các chàng trai cuả Three Trees ạ. Thế nên đừng ngần ngại để đặt ngay một chiếc Flowers cho cô gái đáng yêu đang ở bên cạnh bạn nhé.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn