FLY ME TO THE MOON || HÀNH TINH CỦA TRANG SỨC ĐẸP 

Vẻ đẹp từ các vì tinh tú bao gồm hoa tai, dây chuyền, nhẫn và vòng đeo tay rực rỡ với họa tiết tinh xảo như những vì sao tinh tú lung linh huyền ảo. 

Người yêu các loại phục sức lấp lánh, mang ý nghĩa theo thời gian thì BST nữ trang đẹp  sẽ che chở phái đẹp bằng các chòm sao. 

Ngay từ chiếc khuyên tai sang trọng đến vòng cổ mặt trăng tinh tế, kết hợp vàng, vàng trắng và kim cương dưới hình dạng nổi bật của những chòm sao, bộ sưu tập trang sức năm tạo nên phong cách rất riêng biệt.

Là biểu tượng của vẻ đẹp, sự chuyển động và tinh thần tự do, hình dạng năm cánh “làm nổi bật sự lấp lánh của kim cương một cách tốt nhất. Bộ sưu tập Fly Me To The Moon mang đến chiếc vòng tay kiểu dáng tinh tế có thể đeo với hoa tai kim cương mang hai tông màu đậm. Tất cả chính là lời khẳng định hùng hồn về gu thẩm mỹ và sự sành điệu của chủ nhân.

 Bạn có thể đeo những món trang sức duyên dáng này trong mỗi ngày đi làm hoặc kết hợp chúng với những chiếc váy cocktail sang trọng vào cuối tuần. Three Trees tin rằng BST trang sức vàng này không chỉ hấp dẫn mọi phụ nữ bằng độ tinh xảo mà còn là câu chuyện ý nghĩa đằng sau đó. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn