Freedom- những mắt xích tự do || You are the trendsetter

Thật sự là sự phá cách và phá vỡ mọi ràng buộc vốn có với đôi hoa tai xinh xắn này, rõ ràng là những mắt xích nhưng lại chứa đựng tinh thần tự do vô tận. Một món nữ trang đẹp mang đậm phong cách cá nhân của chủ sở hữu. Món trang sức năm này hứa hẹn sẽ tạo ra trend cho một thời đại mới.

Sự sáng tạo luôn không có bất kì ràng buộc nào, đã được thể hiện rõ trên kiệt tác nữ trang đẹp Freedom được chế tác bởi những bàn tay ma thuật của các nghệ nhân của nhà Three Trees. Thiết kế tinh tế đầy chiều sâu, cùng với  sự tỉ mỉ của các nghệ nhân, Three Trees đã thành công cho ra đời bộ khuyên tai cá tính này, Freedom, món trang sức năm, là tác phẩm đậm chất  đầy chủ nghĩa cá nhân dành tặng đến cho những cô nàng yêu tự do của Three Trees.

Vẫn là nguyên liệu bạc quen thuộc, nhưng Freedom lại làm chúng ta có cảm giác đó là trang sức vàng quý giá cần được nâng niu. Mặc dù thiết kế trẻ trung này không phù hợp với những bữa tiệc sang trọng, nhưng tin chắc Freedom sẽ vô cùng thích hợp cho những bữa tiệc phong cách “đi đu đưa đi” hay street style hoặc. Và Three Trees tin chắc rằng trang sức năm này sẽ giúp nàng trở thành tâm điểm khiến người người không thể rời mắt. 

Freedom của Three Trees hội ngộ đủ những yếu tố sự mới lạ, độc đáo, khác biệt, thời trang, cá tính,… để tạo nên một xu hướng thời trang “rần rần”. Với nữ trang đẹp Freedom nàng sẽ trở thành người tạo ra xu hướng trong nhóm bạn thân hay những người đồng nghiệp dễ mến. 

Nếu ai đó hỏi Three Trees rằng, điều gì khiến Three Trees tâm đắt nhất trong Freedom thì chúng tôi có thể trả lời ngay mà không cần suy nghĩ rằng “sáng tạo và bứt phá mọi giới hạn”. Trang sức năm Freedom được tạo ra dành cho những cô nàng hiện đại, luôn sáng tạo và bứt phá mọi giới hạn của chính mình. Nàng không nhất thiết phải là một cô nàng cá tính, mà nàng dám mạo hiểm dám thử thách những điều mới mẻ, trong đó có thời trang, thì nàng cũng có thể lựa chọn Freedom để thách thức giới hạn của bạn thân và tự “tạo trend” cho chính mình. 

Thế nên mới nói Freedom xứng đáng được nằm trong list nữ trang đẹp cần phải có của mỗi cô nàng hiện đại nhà Three Trees. Tuy nhiên, tất cả các nàng đều biết các mẫu sản phẩm của nhà Three Trees từ trước đến giờ đều có hạn, thế nên đừng chờ nữa mà hãy nhanh tay liên hệ với Three Trees để sở hữu ngay item “đắt giá” này ngay nàng nha. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn