GEMSTONE | YÊU CHIỀU CẢM XÚC

Một buổi sáng cuối năm với màu sắc, ánh sáng, âm thanh nhẹ nhàng dường như cũng muốn chiều theo lòng người. Nàng chọn Item sắc màu để cùng đồng hành cùng mình ngày hôm nay? Nếu khó quá thì cứ mix chúng cùng nhau theo cảm xúc của mình nhé. 

Chắc có lẽ, trong bộ sưu tập phụ kiện của mỗi nàng yêu thích những món đồ nữ trang đẹp đều không thể thiếu những món trang sức làm từ các loại đá. Và một buổi sáng thức dậy, nàng chợt nhận ra “hôm nay em không có gì để mặt” thì hãy chiều theo cảm xúc của mình mà mix-match các món phụ kiện tưởng không hợp mà lại hợp không tưởng với nhau và chẳng cần theo một concept nào cả. 

Three Trees tin rằng, đa phần các nàng đều cho rằng các loại đá như  Ruby, Sapphire Emerald (thuộc nhóm Precious gemstone) thì chỉ có thể phối với những bộ đồ sang trọng và lộng lẫy, nhưng nàng hãy bỏ qua quan điểm đó qua một bên, chọn một bộ đồ mình yêu thích và đeo lên chiếc nhẫn làm từ Ruby xanh của Three Trees. Rồi, bạn chợt nhận ra rằng, mình dường như trở lại thời đôi mươi, có chút nổi loạn, có chút kiêu ngạo, có chút độc đáo riêng của mình và quên đi áp lực cuộc sống.

 

Khi nàng thức giấc, có nghe thấy những tiếng gọi từ những mẫu trang sức năm từ Ngọc Trai (Pearl-Semi – precious gemstone)? Chúng đang thì thầm với bạn rằng “hãy chọn em cho một ngày rực ngọt ngào”. Chọn ngay item ngọc trai yêu thích nhất của nàng, rồi tiện tay lấy một bộ đồ đậm chất vintage, thế là hôm nay nàng đã thành công hóa trang thành nàng thơ trong thế giới cổ tích. 

 

Ước mơ của mỗi người phụ nữ trên thế giới là sở hữu một món trang sức vàng mix với kim cương. Nếu như nàng đang sở hữu một món trang sức quý giá như thế và chỉ đeo trong những ngày lễ trọng đại, thì hãy thử đeo nó vào một ngày bình thường, yêu chiều và nâng niu cảm xúc của chính mình. 

 

 

Nàng ơi, nếu một ngày nàng muốn trôi theo cảm xúc thì hãy để Gemstone of Three Trees nâng niu cảm xúc của nàng nhé ^^!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn