Gợi ý các mẹo hàng đầu khi mua nhẫn đính hôn- Phần 2

Cùng tiếp tục bài viết trước trong các mẹo lựa chọn nữ trang đẹp làm nhẫn đính hôn nhé!

5. Biết cô ấy muốn gì

Khi bạn đã sẵn sàng mua nhẫn, bạn có thể muốn có một vài ý tưởng cơ bản, chẳng hạn như cô ấy thích trang sức vàng hay bạc hay bạch kim. Hãy thử nghĩ xem cô ấy có thể thích một viên kim cương cắt nào hay không, hoặc thậm chí cô ấy có muốn một viên kim cương nào không. Một số phụ nữ thích nhẫn đính hôn bằng ngọc trai hoặc thậm chí là đá quý màu hơn kim cương truyền thống hay trang sức vàng.

6. Sáng tạo không phải tốn kém

Đôi khi phụ nữ thích một chiếc nhẫn độc đáo của riêng mình. Họ có thể tùy chỉnh để chiếc nhẫn đeo trên tay là một loại có một không hai. Mặc dù toàn bộ ý tưởng thiết kế chiếc nhẫn của riêng bạn nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng nó không nhất thiết có nghĩa là đắt tiền. 

Có thể bạn sử dụng một chiếc nhẫn cũ của gia đình và muốn trang trí cho nó, có nhiều lựa chọn trên mạng để thêm kim cương hay thực hiện nhiều thao tác chỉnh sửa khác nhau để biến nó thành một nữ trang đẹp khác có ý nghĩa hơn.

7. Thể hiện sự quan tâm khi mua sắm cùng nhau

Nếu việc mua nhẫn đính hôn ít gây bất ngờ và bạn và bạn gái quyết định mua sắm cùng nhau, hãy thể hiện sự quan tâm. Chỉ vì cô ấy ở đó, nhìn vào hộp đựng đồ trang sức, không có nghĩa là bạn có thể ngồi lại và để cô ấy lựa chọn và đưa ra quyết định một mình.

Khi mua sắm cùng nhau, tốt hơn hết là bạn nên chọn một của hàng trang sức với các BST trang sức năm phù hợp túi tiền. Bạn sẽ không muốn cô ấy để mắt đến những chiếc nhẫn trị giá 10.000 đô la trong khi bạn đang tìm hiểu thêm về các phiên bản 2.000 đô la. Thành thật với nhau về những gì cả hai muốn và những gì bạn có thể mua được.

8. Khi nghi ngờ, hãy tìm lời khuyên

Mua một chiếc nhẫn đính hôn là một vấn đề lớn, vì vậy sẽ không sao nếu bạn cảm thấy hơi lo sợ khi tự mình mua nó. Nếu bạn không chắc mình muốn mua sắm một mình, nhưng bạn không muốn để bạn gái tham gia vào kế hoạch của mình, hãy nhờ những người có kinh nghiệm giúp đỡ bạn cho lời khuyên. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn