Gợi ý các mẹo hàng đầu khi mua nhẫn đính hôn- Phần 1

Bạn đang có dự định đính hôn sắp tới và muốn mua một chiếc nhẫn đính hôn từ các bộ sưu tập trang sức năm? Hãy cùng bài viết này điểm qua các hướng dẫn mua sắm của chúng tôi về cách mua một cặp nhẫn, bao gồm những điều bạn nên cân nhắc trước, những điều bạn cần biết để mua và cách tìm được chiếc nhẫn hoàn hảo.

Trước khi đến cửa hàng trang sức để mua nhẫn cho dịp đặc biệt này, bạn nên biết cách mua nhẫn đính hôn để biết mình đang lựa chọn đúng đắn. Cùng điểm qua nhé!

1. Khả năng tài chính của bạn

Các quy tắc không chính thức về số tiền ai đó nên chi cho một chiếc nhẫn đính hôn thay đổi từ một đến ba tháng lương của bạn, thật ra thì đây cũng chỉ là những gợi ý cho bạn. Bạn có thể lựa chọn giá của nhẫn đính hôn theo kế hoạch mà bạn đã đặt ra sao cho nó phù hợp với kế hoạch đám cưới của hai người.

Vị hôn phu sắp đính hôn của bạn sẽ đeo chiếc nhẫn này trong suốt phần đời còn lại, vì vậy bạn không muốn mua chiếc nhẫn rẻ tiền, nhưng cũng không cần thiết để mua những sản phẩm đắt tiền trong các bộ sưu tập trang sức năm hay các trang sức vàng đính kim cương đắt đỏ. Không ai muốn lo lắng về việc trả hết một chiếc nhẫn đính hôn trong nhiều năm. Vì vậy, khi bạn bước vào cửa hàng, hãy biết bạn muốn chi bao nhiêu.

2. Tìm kích thước nhẫn phù hợp

Không gì tồi tệ hơn việc được cầu hôn và không thể đeo chiếc nhẫn vì nó không vừa vặn. Hai tuần hoặc lâu hơn để thay đổi kích thước có thể gây khó khăn cho một người phụ nữ mới đính hôn. Do đó hãy tinh tế để chọn nhẫn đính hôn vừa vặn với tay của nàng nhé.

3. Hãy nhớ bốn chữ C

Quy tắc này đã được nhắc tới trong một bài viết trước của Threetrees, các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Nói chung thì bốn từ ma thuật là nét cắt, độ trong, màu sắc và carat.

4. Chọn trang sức vàng hay bạc hay bạch kim?

Có một số điều cơ bản khi nói đến việc chọn nhẫn đính hôn, chủ yếu là khi nói đến việc chọn kim loại phù hợp. Có trang sức vàng trắng và vàng truyền thống, nhưng cũng có các tùy chọn vàng hồng và bạch kim. Lợi ích của mỗi loại có một chút khác nhau.

Bạch kim bền và sẽ giữ được tốt theo thời gian. Trang sức bạch kim có độ sáng trắng khó tìm thấy ở các kim loại trắng khác. 

Nếu bạn đang nghĩ đến việc có được một thiết kế trang sức vàng với vẻ đẹp truyền thống hơn, thì có rất nhiều lựa chọn. Vàng trắng tạo ra màu sáng hơn. Vàng hồng cũng là những lựa chọn đáng đươc cân nhắc. Hỗn hợp vàng, đồng và bạc tạo nên vẻ ngoài đặc trưng cho những chiếc nhẫn này. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn