Gợi ý lựa chọn vòng tay mùa hè này cho các nàng.

Thời tiết ngày càng nắng nóng trong những ngày hè này rất phù hợp cho các trang phục mát mẻ: ngắn tay hay hở vai với chất liệu mềm mại. Và ngoài việc phải đắn đo lựa chọn trang phục diện trong các buổi picnic hay các sự kiện hè này, các nàng còn phải suy nghĩ luôn cả cách phối cùng với những nữ trang đẹp cho phù hợp. Thế nên bài viết này sẽ giúp các nàng phần nào đó trong việc lựa chọn bằng những gợi ý hữu ích sau đây…Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Vòng tay bạc với họa tiết đơn giản, mảnh

Khi nói đến nữ trang đẹp hay trang sức năm nhất định phải sở hữu, vòng tay mảnh luôn là lựa chọn trang sức hoàn hảo cho mọi phong cách trang phục bởi sự dễ phối của nó. Với thiết kế đơn giản, họa tiết tinh tế cùng với kích thước nhỏ sẽ giúp điểm tô thêm sự xinh đẹp cho cổ tay các nàng. Ngoài ra, với thiết kế này các nàng còn có thể tham lam diện nhiều vòng tay cùng một lúc mà không bị phô trương hay rối rắm. 

 

2. Vòng tay vàng

Đối với các nàng ưa chuộng phong cách nữ tính và hài hòa nhưng vẫn muốn có cá tính riêng thì trang sức vàng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Trang sức vàng vẫn luôn là các sản phẩm nổi bật trong các bộ sưu tập trang sức năm của các nhà thiết kế.

Nàng có thể đeo riêng một vòng tay hoặc phối hợp ngẫu hứng với nhiều mẫu khác nhau. Ngoài ra, lắc tay đồng bộ với dây chuyền và hoa tai cũng là lựa chọn tuyệt vời khi diện những kiểu áo dây, croptop và áo cổ V cho mùa hè này đầy năng lượng và cảm hứng.

3. Vòng tay bản to

Các vòng tay bản to vẫn không hề kém cạnh các sản phẩm vòng tay mảnh hay trang sức vàng trong sự đa dạng khi phối đồ để diện cùng. Với vẻ ngoài thời thượng và khả năng phối đồ đa dạng, vòng tay bản to vẫn luôn được các nàng yêu thích và lựa chọn trong các bộ sưu tập trang sức năm.

Tuy nhiên để tránh các sai lầm trong việc diện các loại trang sức bản to này, các nàng cần lưu ý các vấn đề nhỏ sau:

  • Các nàng có cổ tay nhỏ nên cân nhắc họa tiết của vòng tay nhé…các họa tiết quá to sẽ đem lại cảm giác không vừa vặn với cổ tay nàng.
  • Vòng tay bản to có thể được đeo cùng lúc với các loại vòng khác giống như vòng tay mảnh hay trang sức vàng…nhưng cần tránh những vòng quá to hay những loại vòng có họa tiết phô trương hay các mắt xích phức tạp vì sẽ đem lại cảm giác rườm rà, nặng nề và cảm giác không thoải mái khi các nàng hoạt động

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn