Gợi ý những thiết kế móc cài vòng cổ phổ biến- Phần 1

Có rất nhiều loại móc cài khác nhau để kết nối món nữ trang đẹp của bạn tránh bị đánh rớt. Dưới đây là 13 loại móc cài vòng cổ khác nhau. Mỗi loại có các tính năng khác nhau để phù hợp với các nhu cầu cụ thể khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

  1. Móc cài toggle

Đây là loại móc cài thường được sử dụng cho các món trang sức nặng và là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn tạo thêm nét tinh tế cho các món nữ trang đẹp của mình. Loại móc cài này có nhiều kích cỡ khác nhau và có một số loại còn có các họa tiết trang trí. 

  1. Loại móc cài vòng cổ từ tính

Đúng như tên gọi của nó, móc cài này có chứa nam châm hút nhau và đan vào nhau để cố định chiếc vòng cổ vào đúng vị trí. Nó có nhiều kiểu dáng khác nhau (một số thậm chí có cả kim cương trong đó). Sự đa đạng trong kích thước và hình dạng chắc chắn sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn.

  1. Móc cài chữ S

Móc cài chữ S là một trong những thiết kế móc cài lâu đời nhất. Tên của nó xuất phát từ vẻ ngoài của nó – hình chữ “S” đơn giản được thiết kế để gắn một đầu của món đồ trang sức vào đầu kia.

  1. Loại móc cài vòng cổ hộp

Nếu bạn đang tìm kiếm một móc cài để sử dụng cho những chiếc vòng cổ nhẹ, các thiết kế dây chuyền trang sức vàng chẳng hạn, bạn có thể xem xét chọn loại móc cài dạng hộp. Nó có nhiều kiểu dáng khác nhau, một trong số đó là móc cài hộp với dây xích an toàn giúp ngăn không cho mấu bị kéo ra khiến món nữ trang đẹp của bạn rơi mất.

  1. Loại móc cái hình dạng móng vuốt tôm hùm

Tương tự như móng vuốt của tôm hùm, móc cài được đính vào lò xo và tự đóng lại. Móc cài kiểu móng vuốt tôm hùm có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau phù hợp với các món trang sức năm mà bạn sở hữu, bao gồm cả kiểu xoay cho phép móc khóa xoay 360 độ. Nó cũng là một lựa chọn rất phổ biến cho trang sức hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn