Gợi ý những thiết kế móc cài vòng cổ phổ biến- Phần 2

Bài viết trước đã điểm qua năm loại móc khóa vòng cổ giúp bạn lựa chọn nhằm cố định các món nữ trang đẹp của bạn tránh bị rớt. Chúng ta hãy tiếp tục chủ đề này trong bài viết này nhé!

  1. Móc cài springring

Là một trong những móc cài phổ biến, móc cài lò xo có một mấu xích để làm thành một móc cài. Có nhiều kích cỡ để lựa chọn – từ thiết kế một sợi đơn giản đến nhiều sợi phức tạp cho bạn có thể lựa chọn sử dụng cùng với các trang sức năm mà mình sở hữu.

  1. Móc cái dạng trượt 

Móc khóa dạng này có nhiều kiểu dáng khác nhau, một trong số đó là móc cài nhiều sợi kiểu thanh có thể giúp cố định một số lượng lớn các sợi của trang sức vàng hay dây cườm hay những thứ tương tự. 

  1. Nút móc cài 

Nút Toggle Clasps đi kèm với một vòng dây, cùng với các nút phù hợp khác. Để đóng móc cài, người ta dùng dây da để vònqua khuy còn lại. 

  1. Móc khóa uốn cong

Móc khóa uốn cong là móc cài được uốn trên các đầu của dây cườm. Các loại móc cài hình vuốt tôm hùm và móc cài từ tính có thể được coi là móc cài uốn cong. 

  1. Nút cài snap

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc móc cài vòng cổ có kiểu dáng thấp và không bị rối vào tóc hoặc quần áo của bạn, thì những chiếc móc cài dạng khuy và cài bấm là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó có một bản lề có thể gấp lại và khóa trong tích tắc. 

  1. Móc khóa barrel

Giống như một chiếc thùng, móc khóa thùng được làm bằng hai miếng kim loại vặn vào nhau- mỗi phần được gắn vào một đầu của món trang sức.

Có thể bạn sẽ bất ngờ rằng có rất nhiều móc cài vòng cổ khác nhau như vậy. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc tự làm các món nữ trang đẹp cho riêng mình, bài viết này có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc được chọn móc cài cụ thể. Chúc bạn may mắn! 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn