Gợi ý quà tặng cho ngày của Mẹ

Ngày của Mẹ chắc chắn không phải là ngày duy nhất để chúng ta thể hiện tình yêu cho những người đáng kính này, nhưng đó là một lý do tốt để tặng họ những món quà, những trang sức và nữ trang đẹp. 

Tuy Ngày của Mẹ được tổ chức rất nhiều ngày trên thế giới, tại Việt Nam ngày của Mẹ là ngày Chủ Nhật thứ hai của tháng Năm hàng năm. Tuy có nguồn gốc từ văn hóa Mỹ nhưng nó đã trở nên phổ biến ở Việt Nam và các nước khác vì ý nghĩa đặc biệt của ngày này.

Với Ngày của Mẹ sắp đến, hãy cùng điểm qua những nữ trang đẹp trong bộ sưu tập trang sức năm từ nhà Threetrees để gợi ý cho bạn chọn bất cứ thứ gì từ dây chuyền, đến vòng tay, thậm chí một số loại trang sức vàng và bằng đá quý độc đáo. 

1. Dây chuyền vàng 18k

Món quà đầu tiên có thể kể là trang sức vàng với cảm hứng thiết kế từ các vì tinh tú kết hợp đá kim cương phối màu theo quang phổ của dải ngân hà. Trang sức vàng luôn luôn lưu giữ giá trị theo thời gian, do đó việc tặng các trang sức vàng trong ngày của Mẹ càng mang ý nghĩa hơn cả trong dịp đặc biệt này.

2. Hoa tai ngọc trai

Một trong những thiết kế nổi bật trong bộ sưu tập trang sức năm phải kế đến là thiết kế hoa duyên dáng, thanh tao nhưng lại không hề đơn điệu nhờ sự kết hợp giữa chất liệu bạc không mạ và ngọc trai tự nhiên này. Đây chắc chắn sẽ là trang sức tâm đắc của mẹ bạn khi tham gia các sự kiện sang trọng cùng với gia đình và bạn bè.

3. Nhẫn kim cương

Chiếc nhẫn kim cương chính là món quà mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu khi mà nó là biểu tượng cho sự thời thượng và đẳng cấp. Với món trang sức này, mẹ của bạn chắc chắn sẽ vô cùng hạnh phúc đấy.

 

Hy vọng những thông tin mà bài viết này cung cấp sẽ mang đến cho bạn một số ý tưởng có ích về những món quà mà bạn muốn thêm vào danh sách mong muốn chuẩn bị cho Ngày của Mẹ. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn