Gorgeous flower rings ||  Complete the style of any look

Tin chắc rằng mỗi nàng thơ nhà Three Trees đều sở hữu những chiếc nhẫn hoa tuyệt đẹp trong bộ sưu tập nữ trang đẹp của riêng mình. Những chiếc nhẫn hoa đó có thể là trang sức vàng, kim cương bạch kim,… nhưng có một điểm chung là nó được tạo ra để làm “dấu chấm tuyệt vời nhất” cho bộ trang phục sáng sáng sớm nàng chọn đi làm hoặc bữa tối nàng chọn đi tiệc. 

Bộ sưu tập  “Gorgeous flower rings” được lấy cảm hứng từ muôn vàn loài hoa của mẹ thiên nhiên của Three Trees được tạo ra không nằm ngoài quy luật đó. BST nữ trang đẹp “Gorgeous flower rings” tái tạo lại một khu vườn đầy hoa rực rỡ khiến lòng người như muốn xa vào, từ cỏ ba lá, cỏ bốn lá, hoa hồng, hoa cúc, hoa mai đều được các nghệ nhân thể hiện một các tài tình và khéo léo trên những chiếc nhẫn kia. “Gorgeous flower rings” không chỉ tôn lên nét đẹp của các nàng thơ trong mọi phong cách từ cá tính đến dịu dàng và từ công sở đến dạ hội mà còn là những kiệt tác nghệ thuật được dày công chế tạo. 

Trang sức năm “Gorgeous flower rings” được các nhà tạo mẫu của Three Trees sáng tạo dựa trên hai chất liệu chính đó là bạc 925 và đá Zirconia được phủ thêm vàng 18k giúp tăng độ bling bling và độ bền màu. Chính độ sáng đó giúp tôn lên nét đẹp của đôi tay và style nàng chọn.

 “Gorgeous flower rings”  không cầu kỳ nên nàng có thể dễ dàng mix-match với nhiều bộ trang phục nàng thích và tạo nên một style rất riêng của nàng. Những sản phẩm trong bộ sưu tập “Gorgeous flower rings” cũng không quá đắt đỏ và quý báu như trang sức vàng nên nàng cũng sẽ tha hồ diện tại nhiều dịp nàng muốn. Quan trọng nhất, cũng như các thiết kế nữ trang đẹp khác của nhà Three Trees, số lượng các mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập “Gorgeous flower rings” này đều là hàng thiết kế độc quyền với số lượng vô cùng giới hạn, thế nên nàng chẳng bao giờ phải lo đụng hàng cả. 

Không biết các nàng thơ của Three Trees như thế nào, chứ Three Trees thì đã rung động ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi thấy các mẫu trang sức năm của bộ sưu tập “Gorgeous flower rings” rồi. Số lượng sản phẩm thật sự có giới hạn, nên các nàng nhanh nhanh ghé store hoặc Facebook của Three Trees để chốt deal và “rước em” về nhà nào. Bật mí nhỏ với nàng là Three Trees đang có chương trình cho ngày 8/3 up sale to 30% sẽ giúp nàng tiết kiệm kha khá. Three Trees chờ các nàng thơ nhé!

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn