Gorgeous rings || Vị Nữ hoàng không cần Vương miện

Không quá đơn giản như trang sức bạc, không quá cầu kỳ như những trang sức vàng thường thấy, nhưng Gorgeous rings vẫn mang nét đặc trưng riêng của nó – rực rỡ và độc nhất. Đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất của nhà Three Trees vừa mới ra đời không lâu.

Không thể không thừa nhận phụ nữ là nguồn cảm hứng vô tận của ngành công nghiệp trang sức. Gần như tất cả các khía cạnh về người phụ nữ đều có thể khai thác và truyền hồn vào một món trang sức nào đó. Bằng chứng sinh động nhất chính là những món nữ trang đẹp liên tục ra đời dưới bàn tay chế tác của những nhà thiết kế Three Trees.

Gorgeous rings là mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo và phù hợp với những cô nàng bản lĩnh, tự tin. Cá tính của chủ nhân được thể hiện ra ngoài một cách vô cùng khéo léo. Là “rings” chứ không phải “ring”, nó là một tổ hợp với nhiều kiểu dáng nhẫn được kết hợp với nhau một cách hài hòa, không hề lạc điệu hay thô kệch. Từng hoa văn, chi tiết trên mỗi chiếc đều được tính toán tỉ mỉ để tạo nên một tổng thể cân bằng.

Ngay từ thời xưa, nhẫn đính đá đã được chọn làm biểu tượng của quyền lực, đá càng to, quyền lực càng cao, đá càng quý, danh vọng càng lớn. Lấy cảm hứng từ điều này, điểm nhấn của Gorgeous rings là chiếc nhẫn trơn đơn giản đính một viên đá to rực rỡ, không quá đơn điệu nhưng lại gây chú ý ngay từ cái liếc mắt đầu tiên. Quyền lực và rực rỡ như một nữ hoàng giữa đời thường – điều này khiến bạn nghĩ đến cô gái nào? Một món trang sức năm như thế này sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa và đầy bất ngờ cho nàng ấy đấy.

Gorgeous rings hoàn toàn sở hữu vẻ hào nhoáng và rực rỡ như một chiếc vương miện cho những người phụ nữ mạnh mẽ và cá tính. Không giống như những chị em khác trong làng trang sức vàng hay bạc, Gorgeous rings không toát lên vẻ dịu dàng, yếu đuối hay ngây thơ. Mà nó chính là món nữ trang đẹp lộng lẫy và đầy uy quyền dành cho những người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn