Happy silver ring | Hạnh phúc từ những điều giản đơn

Có phải, trong mỗi chúng ta, dù nàng hay chàng, dù già hay trẻ, dù làm công ăn lương hay đã là chủ sở hữu của các tập đoàn lớn, dù ở đâu đi chăng nữa, thì những những điều làm chúng ta hạnh phúc như đứa trẻ con mới lớn lại chính là những điều giản đơn nhất?

Chàng đam mê công nghệ, nàng yêu thích những món nữ trang đẹp xinh xinh. Thế là đôi trẻ gặp nhau. Nàng lỡ yêu cái sự thông minh hài hước của chàng, lỡ thích luôn nụ cười trên môi chàng, cũng lỡ yêu luôn cái lần chiếc điện thoại cưng của nàng bị hư và chàng sửa nó chỉ trong một nốt nhạc. Còn chàng, chàng lỡ cất vào tim hình bóng nàng trong chiếc váy xinh xinh, mái tóc mềm bồng bềnh, nụ cười tỏa nắng,… Hình bóng nhỏ ấy dưới ánh chiều đã lỡ in vào trái tim chàng mất rồi.

Chàng biết, nàng thích những món phụ kiện xinh ơi là xinh, và chàng thấy chúng trở nên bling bling hơn, rực rỡ hơn khi được nàng diện lên. Nàng không yêu thích những món trang sức vàng xa hoa phù phiếm như thế giới ngoài kia, nàng cũng chẳng bận tâm đâu là món trang sức năm được mọi người săn đón. Nàng chỉ thích chiếc nhẫn bạc hình hoa đơn giản mà chàng tặng trong lễ tình nhân hôm đó. Và đó là hạnh phúc của nàng! “Happy silver ring” chiếc nhẫn như cái tên gọi chỉ muốn mang những điều hạnh phúc nhất đến cho nhau mà thôi.

Chàng thì hạnh phúc khi nhìn nàng đeo chiếc nhẫn, rồi nghĩ hôm nay mình sẽ mặc gì để phù hợp với “Happy silver ring”? Nhìn nàng lục lọi tủ đồ, chọn tới chọn lui để tìm được chiếc váy ưng ý vào mỗi buổi sáng mà chàng trót trao tâm mình mất rồi. Hạnh phúc của chàng chỉ đơn giản thế, nhìn nàng mỗi sớm mai thức dậy và cùng nhau làm những điều nhỏ nhoi ấy.

Ừa, thì đó là câu chuyện của đôi bạn trẻ ở tuổi mới lớn. Cả thanh xuân chìm đắm trong tình yêu. Còn có câu chuyện của đôi bạn già kia, họ đã chuẩn bị tổ chức đám cưới vàng rồi kìa. Họ đã gắn bó và đồng hành cùng với được 50 năm cuộc đời, cùng nhau trải qua bao cay đắng mặn ngọt, đã có giận hờn, đã có niềm vui. Nhưng sau từng đó năm bà vẫn đeo chiếc nhẫn bạc cũ – Happy silver ring- mềm mà ông trao trong ngày tỏ tình xưa ấy. Còn ông vẫn cất chiếc khăn bà đan cho ông. Đối với họ đó là bảo vật trong tim hằn sâu trong máu rồi. Và đó là niềm hạnh phúc nhỏ xinh sẽ theo họ mãi mãi.

….., Có lẽ những câu chuyện xung quanh chủ đề chiếc nhẫn – tình yêu, hay hạnh phúc đến từ những điều nhỏ xinh sẽ luôn xoay quanh cuộc sống của mỗi người chúng ta. Nhưng có thế nào đi chăng nữa, thì Three Trees tin rằng, ai trong chúng ta đều trân trọng và cất giữ nó một cách cẩn thật nhất, để rồi, nó trở thành hành trang và bạn đồng hành trên mọi quãng đường mà chúng ta bước đi

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn