HOW GRACEFUL SHE IS | BST trang sức kết hợp Áo Dài cách tân.

Trắng tinh khôi, trắng dịu dàng, trắng là em!

Nếu một ngày nào đó nàng thấy màu trắng yêu thích của mình trở nên nhàm chán thì bộ thiết kế trang sức Ngọc trai kết hợp với Bạc sẽ là một nét chấm phá hoàn hảo cho bộ áo dài cách tân. 

Sắc áo dài dịu dàng, hòa cùng chút lấp lánh của ngọc trai trên nền tết truyền thống sẽ tạo nên sự duyên dáng tuyệt vời cho ngày Tết. 

Pearl (Ngọc Trai) là hòn ngọc quý mà biển khơi ban tặng cho chúng ta. Những viên ngọc trắng tinh khôi đó là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu thi sĩ. Ngọc trai đôi khi mang nét thoáng buồn như giọt lệ nàng Mị Châu hay nàng Eva. Đôi khi đẹp tinh khôi như giọt sương sớm (theo truyền thuyết tại Hy Lạp). Đôi khi mạnh mẽ và đầy tri thức của loài rồng cổ  (Quan niệm tại Trung Quốc). Tại mỗi quốc gia đều có vô vàn các câu chuyện và sự tích liên quan đến Ngọc trai khiến nó càng trở nên thần bí và lôi cuốn. 

Một bộ nữ trang đẹp đầy tinh tế từ ngọc trai sẽ là điểm nhấn kỳ diệu cho trang phục áo dài cách tân của nàng ngày đầu năm mới. Nàng mạnh mẽ, thông minh hay đầy cá tính đều được nàng thể hiện hoàn hảo qua cách mix match đầy sáng tạo của nàng.

 

Nếu sự kết hợp giữa ngọc trai và bạc đầy tinh khôi, thì sự kết hợp giữa các sản phẩm trang sức vàng và ngọc trai là thể hiện sự sang trọng quý phái của nàng. Hoặc nàng cũng có thể chọn một mẫu trang sức năm trong bộ sưu tập ngọc trai của nhà Three Trees để nói lên tiếng nói trong tâm hồn mong manh kia của nàng.

 

Bản thân áo dài cách tân đã mang một nét vừa hiện đại cùng một chút hoài niệm xưa. Nếu kết hợp với các thiết kế nữ trang đầy phá cách và sáng tạo từ ngọc trai sẽ tạo nên sự khác biệt trong những ngày đầu năm Tân Sửu. 

 

Dưới ánh nắng chiều, nàng mặt tà áo dài thướt tha đâu đó là một chút bling bling như ẩn như hiện của chiếc nhẫn xinh xắn, hay của sợi dây chuyền nhỏ nhắn đáng yêu cũng có thể là từ đôi hoa tai mỹ lệ. Tất cả đều được phủ dưới ánh nắng vàng xinh đẹp, nàng như bước ra từ câu chuyện cổ tích mà ở đó nàng là nàng công chúa xinh đẹp nhất, mỹ miều nhất, hạnh phúc nhất.  

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn