Jewellery to Suit Your Style- Lựa chọn nào cho phong cách của bạn- Phần 1

Cho dù bạn có cuộc hẹn cà phê với bạn bè, một đêm hẹn hò với người thân yêu của bạn hay đơn giản là đi dạo trên bãi biển, bạn luôn lên kế hoạch trang phục để diện trước. Đối với mỗi dịp sẽ có những món nữ trang đẹp phù hợp với diện mạo tổng thể của bạn khác nhau.

Có một điều chắc chắn là xu hướng thời trang thay đổi theo từng mùa và xu hướng trang sức cũng vậy. Mọi người đều không ngừng cố gắng cập nhật những bộ sưu tập trang sức năm và chính các nhà thiết kế có trách nhiệm làm cho phong cách cá nhân của mọi người trở nên thú vị hơn. Vì vậy, thay vì dành nhiều thời gian trên Instagram, tìm kiếm những gì các blogger đang mặc và cách họ tạo kiểu trang phục với đủ loại trang sức, hãy xem hướng dẫn này để biết một số xu hướng thời trang phổ biến nhất hiện nay.

Phong cách cho các bạn chuộng hoạt động thể thao

Nếu bạn thuộc tuýp người thích mạo hiểm, nghiện các bài tập thể dục tại nhà, chạy bộ hoặc các hoạt động ngoài trời, đồng hồ thể thao với vòng tay tennis kim cương là một sự kết hợp hoàn hảo từ những món nữ trang đẹp mà bạn sẵn có.

Phong cách cá tính thích nổi bật

Phong cách của bạn là duy nhất của bạn và mọi thứ bạn mặc đều thể hiện cá tính. Một gợi ý lựa chọn đồng hồ có thể là loại đồng hồ với những trái tim và kim cương lơ lửng, nhảy múa trên mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ làm bằng ngọc trai màu trắng được hoàn thiện với các chữ số la mã bằng vàng hồng và có dây đeo cá sấu trắng. Thiết kế độc đáo là một cách thoải mái để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Bạn có thể phối cùng các trang sức kim cương hay trang sức vàng với các thiết kế đơn giản định hình phong cách cá nhân của mình.

Vòng cổ oversize

Phong cách thập niên 80, được biết đến với những vòng cổ có kích thước oversize, quá khổ từ trang sức vàng hay bạc, đã trở lại và táo bạo hơn bao giờ hết. Nó rất dễ dàng để mặc vào ban ngày hoặc cho các hoạt động buổi tối, cho những dịp bình thường hoặc trang trọng. Một trong những loại dây chuyền ngoại cỡ được yêu thích nhất là dây chuyền nữ từ các bộ sưu tập trang sức vàng. Xu hướng này lần đầu tiên được giới thiệu như một phần của các bộ sưu tập trang sức năm cách đây một khoảng thời gian và nó đã kéo dài kể từ đó. Bạn cũng có thể táo bạo với một chiếc vòng cổ có một vài màu sắc nổi bật khác ngoài trang sức vàng.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn