Jewellery to Suit Your Style- Lựa chọn nào cho phong cách của bạn- Phần 2

Tiếp tục seri bài trước để gợi ý bạn một vài mẹo chọn trang sức theo phong cách mà bạn muốn hướng tới nhé!

Ngọc trai cho phong cách cổ điển và vượt thời gian

Bạn không bao giờ có thể sai lầm với ngọc trai và nếu bạn đang hướng đến vẻ ngoài cổ điển phong cách vintage, một bộ hoa tai ngọc trai và vòng cổ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng có thể được tạo kiểu phù hợp với bất kỳ trang phục nào – bạn có thể mặc chúng với một chiếc váy hoa, một chiếc áo blazer hoặc thậm chí với một chiếc quần jean xanh giản dị và một chiếc áo sơ mi trắng. Nếu bạn quyết định đeo loại phụ kiện này cho một dịp đặc biệt, bạn có thể kết hợp nó với một chiếc vòng cổ ngọc trai. Để có thêm nhiều lựa chọn, có rất nhiều loại trang sức năm từ ngọc trai đẹp tại nhà Threetrees bạn có thể chọn.

Bên cạnh những viên ngọc trai trắng cổ điển, những viên ngọc trai đen cũng đang dần trở nên phổ biến. Bạn có thể chọn trong số các kiểu vòng tay khác nhau, một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ trang phục bình thường hay trang trọng. Chúng rất đơn giản nhưng rất sang trọng và bạn có thể phối chúng với một chiếc váy xinh xắn hoặc một bộ quần áo.

Nữ trang đẹp đầy màu sắc cho một cái nhìn ấn tượng

Khi mùa hè sắp đến, các nhà thiết kế đã quyết định thay đổi một chút và làm cho các món nữ trang đẹp có nhiều màu sắc hơn. Họ đã phối nhiều màu sắc và phong cách khác nhau và cho ra đời món phụ kiện đầy màu sắc tuyệt vời. Họ thậm chí còn kết hợp đá và kim loại với nhau để tạo ra một số thiết kế đẹp. Nếu bạn cảm thấy muốn có một buổi hẹn hò bình thường, đừng ngần ngại thêm màu sắc cho trang phục của mình bằng các nữ trang đẹp đầy màu sắc này nhé. Trang trí đôi tai của bạn với một số bông tai màu hồng hoặc xanh dương để phù hợp với túi tiền của bạn và đừng ngại kết hợp các màu sắc với nhau. Đồ trang sức đầy màu sắc có thể được tạo kiểu tốt nhất cho một ngày trên bãi biển hoặc cho một buổi mua sắm vào mùa hè. Nhưng nên nhớ, không nên phô trương hay trông “lố” nhé.

Hoa tai vòng 

Khi đã trở thành một phần của xu hướng thời trang mới nhất, hoa tai vòng không hề lỗi mốt và có vai trò quan trọng trong việc tạo ra các xu hướng mới. Trên thực tế, nếu bạn muốn trông thêm sang trọng, bạn nên mua bông tai dạng vòng hạt để phong cách của bạn trông hợp thời trang hơn. Chúng cũng có thể được kết hợp với một chiếc váy đơn giản cho một đêm hẹn hò hay các cuộc gặp mặt bạn bè của bạn. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn