Jewellery to Suit Your Style- Lựa chọn nào cho phong cách của bạn- Phần 3

Bài viết này sẽ kết thúc seri hướng dẫn lựa chọn trang sức theo các phong cách nhất định. Hãy cùng theo dõi nhé!

Bông tai đơn đeo một bên tai dành cho những tín đồ thời trang phá cách

Bạn có dám thử xu hướng thời trang mới này không? Nó có lẽ là một trong những thứ phổ biến nhất hiện tại và nó chỉ có một quy tắc đơn giản: để lại ấn tượng không thể nào quên. Hoa tai đơn có đủ loại hình dạng, kích cỡ và kiểu dáng đối xứng và không đối xứng. Rõ ràng chiến thuật “ít còn hơn nhiều” của món nữ trang đẹp này là hiệu quả và độc đáo hơn nhiều.

Nhẫn cầu vồng cho phong cách thoải mái

Đừng quên nhẫn của bạn! Các kiểu nhẫn cổ điển đã hơi nhàm chán trong một thời gian, và các nhà thiết kế đang tìm kiếm nguồn cảm hứng mới với những phong cách khác. Một số xu hướng nhẫn có thể tham khảo như nhẫn gypsy, được các nhà thiết kế tạo ra từ những viên đá được đính kèm.

Dây Chuyền Body Chain cho vẻ ngoài hấp dẫn

Như thể diện các nữ trang đẹp trên tai, cổ và cổ tay của bạn là không đủ, các nhà thiết kế cũng đã tạo ra những chiếc vòng cổ trên cơ thể để có một cái nhìn hấp dẫn hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy món đồ trang sức bằng dây chuyền đeo trên người này đã trở nên phổ biến đến mức nào. Phụ kiện cơ thể này bao gồm từ vòng cổ choker, dây đeo bụng và thắt lưng cho đến những bộ quần áo dây xích toàn thân thanh lịch, trông sẽ hoàn hảo khi kết hợp với một chiếc váy đen cho một đêm đi chơi bar hay club. 

Cho dù đó là một chiếc vòng cổ ngọc trai đơn giản, một chiếc nhẫn trang sức vàng nhỏ xíu hay một chiếc bông tai khổng lồ hào nhoáng hình quả cam, bạn nên luôn tăng thêm hương vị cho phong cách của mình. Cuối cùng thì, bất kỳ loại trang sức nào bạn chọn sẽ thể hiện sở thích cá nhân của bạn. Tất cả đều trông tuyệt vời và sang trọng! Đừng sợ và thử một cái gì đó mới, hoặc nếu bạn cảm thấy không thoải mái, hãy gắn bó với ngọc trai cổ điển. Bạn không bao giờ có thể đi sai. Thử càng nhiều càng tốt!

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn