Kế hoạch cho đám cưới trong giai đoạn Covid-19.

Nếu các cặp đôi phải đối mặt với quyết định lên lịch lại hoặc hủy bỏ đám cưới của mình vì đại dịch Covid- 19, các bạn không phải là cặp đôi duy nhất. Trang sức vàng và những nữ trang đẹp khác đã mua cho ngày đặc biệt này, thiệp mời đã được gửi đến khách mời, tất cả đã được chuẩn bị đâu vào đấy.

Buồn bã, tức giận, thất vọng và có lẽ những cảm xúc khác nữa. Điều này không hề ích kỷ, về cơ bản, bạn cần phải đau buồn khi mất đi một phần rất quan trọng của cuộc đời mình. NHƯNG, sau đó, bạn cần phải loại bỏ những cảm xúc này đi vì nó chỉ là tạm thời. Cố gắng nhắc nhở bản thân rằng cuối cùng ngày quan trọng trong cuộc đời bạn cũng sẽ đến. Trong bài viết này hãy cùng điểm qua những mẹo và lưu ý quan trọng khi chuẩn bị đám cưới trong thời đại của “Cô Vy” nhé.

Linh hoạt khi lên lịch

Nhiều nhà cung cấp dịch vụ cưới như nhà hàng hay trung tâm hội nghị tiệc cưới đang linh hoạt hơn so với những gì đã được thỏa thuận ban đầu bằng văn bản. Do đó hãy chọn các nhà cung cấp luôn gợi ý cho bạn các “back up plan” khi dịch bệnh Covid lại bùng lần nữa. Nhẫn cưới hay các trang sức vàng khác có thể đợi chúng ta dời lịch nhưng những dịch vụ cưới khác thì không, thế nên hãy linh hoạt trong thời đại mà mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng vì một cơn đại dịch nhé!

Lạc quan lên

Hãy biết ơn vì bạn vẫn còn người thân yêu của mình ở bên và còn cả một đời yêu thương và tiếng cười ở phía trước. Bạn vẫn còn cơ hội để trao nhau nhẫn cưới thật đắt tiền trong bộ sưu tập trang sức năm mà bạn chuẩn bị cùng nhau, còn cơ hội để cùng nhau hạnh phúc và tỏa sáng trong ngày đặc biệt quan trọng của mình. Ngoài ra, nếu có thể cùng nhau lên kế hoạch tổ chức đám cưới trong một trận đại dịch, các dấu hiệu khá tốt cho thấy bạn đã lựa chọn đúng người bạn đời VÀ bạn sẽ có thể vượt qua những thăng trầm không thể tránh khỏi của cuộc sống hôn nhân.

Duy trì kế hoạch

Các cặp đôi có thể lưu giữ kế hoạch về đám cưới của mình nếu bị hoãn lại trên một trang web hay các giao diện khác chẳng hạn. Điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra những gì bạn đã lưu cũng như cập nhật và chỉnh sửa tùy theo tình hình và biến động của Covid. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn