KHÁM PHÁ NHỮNG BỘ PHỤ KIỆN TRANG SỨC SIÊU HỢP CHO TẾT 2021

Tết này bạn đã chọn được phụ kiện phối đồ tết chưa?

Nếu chưa hãy cùng Three Trees khám phá những bộ phụ kiện siêu hợp cho Tết 2021 nào.

Three Trees tin chắc rằng, trong tủ đồ của mỗi nàng thơ chúng ta đều có những bộ áo dài xinh đẹp để diện cho mùng 1 Tết, thế nên chắc chắc trong BST Tết 2021 này không thể nào thiếu những mẫu trang sức Ngọc Trai được nàng nhé. 

Cứ ngỡ Ngọc Trai mà phối với áo dài thì chỉ dành cho các bà các mẹ thôi, nhưng không, sự tinh xảo, tỷ mỹ và kế hợp với bàn tay khéo léo của các nhà thiết kế Three Trees đã thổi hồn vào từng sản phẩm. Cùng ngắm các tác phẩm để đời của Three Trees khi mix match với áo dài nào:

 

 

Vừa sang trọng, vừa quý phái mà vẫn toả nắng thì chính là các mẫu trang sức Ngọc Trai. Vì vậy, chắc chắn rằng BST nữ trang đẹp cho Tết năm 2021 không thể thiếu các mẫu trang sức nhưng dây chuyền, vòng tay, nhẫn được làm bằng vàng. Những thiết kế sáng tạo kết hợp giữa vàng và kim cương của nhà Three Trees cũng là những item không thể thiếu trong bộ phụ kiện: 

 

 

Các mẫu trang sức bạc luôn đứng đầu trong bảng xếp hạng trang sức năm vì tính tiện dụng cũng như giá thành hợp lý của chúng. Và một điều tất nhiên rằng, trong BST trang sức Tết 2021  cũng không thể không kể đến các mẫu phụ kiện từ bạc. Hãy khám phá cách mà nhà Three Trees mix-match các mẫu trang sức bạc cho những ngày đầu năm mới nào.

 

 

Đó là cách mà Three Trees phối đồ cho năm mới, còn nàng? Cũng chia sẽ những khoản khắc đẹp đầu năm với Three Trees nhé. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn