L𝐨𝐯𝐞𝐥𝐲! || Vòng tay cỏ bốn lá mang yêu thương và may mắn!

Không biết bắt đầu từ bao giờ, cỏ bốn lá trở thành biểu tượng của sự may mắn cho ai vô tình tìm thấy chúng trên thảm cỏ xanh ba lá ngoài kia. Nhiều người truyền tai nhau mỗi chiếc lá còn đại diện cho một điều: lá thứ nhất đại biểu cho niềm tin của chúng ta, lá thứ hai là biểu tượng của hy vọng, lá thứ ba là tình yêu và lá cuối cùng là sự tượng trưng cho sự may mắn.

Thế nên, cũng từ rất lâu, cỏ bốn lá cũng trở thành cảm hứng sáng tạo cho các nhà thiết kế nữ trang đẹp. Nhắm mắt cũng có thể kể đến hàng loạt tên tuổi của các nhà tạo mốt trên thế giới sử dụng hình tượng cỏ bốn lá cho các tác phẩm của mình như: LVMH Louis Vuitton (Pháp), Pandora (Đan Mạch), Tiffany & Co (Mỹ), Channel (Pháp),… 

Không để mình lạc hậu, hình tượng cỏ bốn lá cũng được Three Trees cách điệu để đưa vào các mẫu sản phẩm trang sức năm của mình. Hình ảnh cỏ bốn lá không chỉ tái hiện sinh động qua các mẫu trang sức bạc, kim cương hay trang sức vàng mà còn có cả khảm trai, một chất liệu vô cùng xinh đẹp nhưng lại rất khó để chế tạo nữ trang đẹp. Sản phẩm tiêu biểu nhất có thể kể đến chính là “Lovely” -chiếc lắc tay tay xinh xắn dễ thương khiến nàng mỉm cười khi nhìn thấy.

“Lovely” là sự kế hợp hài hoà chỉnh chu giữa bạc 925 và khảm trai. Điều đó khiến nó không chỉ trở nên độc nhất vô nhị mà còn vô cùng bắt mắt và thu hút. Một lần nữa, bàn tay khéo léo của các nghệ nhân nhà Three Trees lại được thể hiện rõ qua tác phẩm mà họ tạo ra. Tinh tế-tỉ mỉ-xinh đẹp là những từ ngữ mà nhiều nàng đã dành cho “Lovely” ngay từ ánh nhìn đầu tiên. 

Three Trees thường tự hỏi “Nàng sở hữu bao nhiêu nữ trang đẹp dễ thương khiến nàng mỉm cười ngay lập tức khi thấy chúng?” Nếu câu trả lời của nàng là một con số bất kỳ nào đó thì tại sao không bổ xung thêm vào bộ sưu tập trang sức năm của mình “Lovely”. Còn nếu nàng trả lời là chưa, thì “Lovely” có thể là khởi đầu đầy may mắn để nụ cười có thể luôn nở trên môi nàng. 

Với Lovely, Three Trees chúc nàng luôn tự tin, đầy vy vọng tình yêu và sự may mắn, cũng như ý nghĩa của mỗi chiếc lá trên cỏ bốn lá ngoài kia. Three Trees tin rằng “Lovely” sẽ mang lại may mắn cho nàng mà nàng lại không mất hàng giờ để tìm kiếm cỏ bốn lá giữa rừng cỏ ba lá trải dài trên mặt đất.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn