L.O.V.E || Dùng cả đời để yêu

Không chỉ là thương hiệu nữ trang đẹp dành cho phái yếu, Three Trees còn hướng đến các mẫu thiết kế trang sức cho đông đảo giới trẻ, không phân biệt giới tính hay sở thích. Nhắc đến tuổi trẻ, chúng ta không thể nào bỏ qua một khía cạnh không thể thiếu: Tình yêu. Đó cũng là cảm hứng dồi dào cho L.O.V.E – sản phẩm hót hòn họt của nhà Three Trees.

Đây sẽ là một món trang sức vàng – vâng, ý tưởng đầu tiên là như thế. Vàng thể hiện cho tính vĩnh cửu, và bền chặt theo thời gian. Vàng thể hiện giá trị sử dụng cao dù có qua năm tháng. Vàng lấp lánh và tinh xảo trong mọi hoàn cảnh. Không có gì quá khó khăn để lựa chọn chất liệu L.O.V.E

 

Để tăng thêm giá trị và sự tinh tế, những viên đá sáng long lanh được đính cách điệu vào L.O.V.E như là điểm nhấn của tình yêu qua thời gian. Như sự nảy nở và thăng hoa của cảm xúc lứa đôi sau khi trải qua năm tháng. Những viên đá đều đặn với kích thước phù hợp là một sự kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn để tạo ra món trang sức năm xuất sắc dành cho mùa cưới – Đôi nhẫn L.O.V.E

 

Tạo hình của cặp nhẫn này cũng không đi ngoài đặc tính của tình yêu, có lúc trơn tru bằng phẳng, nhưng cũng lắm khi gập gềnh lên xuống. Ấy vậy mà đi hết một vòng tròn, chúng ta vẫn cứ kết nối ngay một điểm để trở thành một vòng tròn hoàn mỹ. 

Hiện tại thiết kế này còn có nhiều size phù hợp cho đa dạng khách hàng. Ngoài ra, các bạn còn có thể linh hoạt chọn thiết kế nhẫn nam và nhẫn nữ theo phong cách mà mình yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn vào chính ngày trọng đại của mình, được kỷ niệm bằng món nữ trang đẹp đẽ theo đúng sở thích của bản thân nữa đúng không nè?

 

L.O.V.E không chỉ là cặp nhẫn đôi thông thường, mà còn chứa trong mình sự chúc phúc lứa đôi bền lâu và bất diệt. Cũng là cách để bạn truyền đạt đến đối tượng của mình tình yêu, lời hứa, sự mong muốn về tương lai với một ngôi nhà và những đứa trẻ. Đối với Three Trees, không có gì tuyệt vời hơn khi thấy những món trang sức vàng mà mình làm ra tỏa sáng rực rỡ bên cạnh những khách hàng trong ngày hạnh phúc nhất của họ. Bởi vì chúng tớ tin rằng Tình yêu là sự gắn kết ngắn ngủi, nhưng chúng ta phải dùng cả đời để chứng minh nó.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn