Labradorite || Món quà của thiên nhiên 

Labradorite là loại đá được nhiều người Việt Nam ưa chuộng bởi ý nghĩa và năng lượng tích cực của nó dành cho chủ nhân. Người ta còn biết đá Labradorite dưới tên gọi khác như “Hắc Nguyệt Quang” hay “Đá Xà Cừ”.  Đá Labradorite thường được chế tạo thành nữ trang đẹp hoặc các món vật phẩm phong thủy.

Những viên đá Labradorite đầu tiên được tìm thấy tại đảo Paul (Canada) vào năm 1770. Sau đó người ta tìm thấy loại đá này ở nhiều khu vực khá trên địa cầu, như Nauy, Tây Tạng, Phần Lan, Ấn Độ,…. Tại Việt Nam được tìm thấy nhiều ở Đồng Nai và Lâm Đồng. 

Trang sức năm có chứa đá xà cừ được cho là một món quà vô cùng có ý nghĩa cho sức khỏe. Nhiều người cho rằng, đá nữ trang đẹp có gắn đá xà cừ giúp tránh được những bệnh cảm mạo hay ốm vặt, các bệnh đường hô hấp. Labradorite còn giảm được các chứng đau đầu, căng thẳng do áp lực từ cuộc sống. Ngoài ra, Hắc Nguyệt Quang cũng giúp cải thiện hệ tuần hoàn, giảm nguy cơ đột quỵ, giúp ngủ ngon. Đặc biệt loại đá này còn hỗ trợ cho xương khớp và tiêu hóa.

Hăc Nguyệt Quang trở thành một loại đá phong thủy được nhiều người yêu thích vì trang sức vàng gắn đá xà cừ hoặc những món vật phẩm phong thủy tử đá xà cừ cũng mang lại nhiều tác dụng cho gia chủ. Đá xà cừ được nhiều người cho rằng có thể xua đuổi được tà khí giúp chủ nhân khỏe mạnh, khai sáng trí não, tự tin ra quyết định, giúp phát triển sự nghiệp bản thân, hỗ trợ kinh doanh. Nữ trang đẹp làm từ đá Hắc Nguyệt Quang còn giúp nữ giới quyến rũ và thu hút hơn. 

Trang sức năm hay các vật phẩm phong thủy được làm từ đá xà cừ có thể phù hợp với tất cả các mệnh từ “Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”, không giống như nhiều loại đá quý khác chỉ phù hợp với một hoặc hai mệnh mà thôi. Thế nêm Three Trees mới nói rằng, Hắc Nguyệt Quang là món quà vô cùng quý giá mà thiên nhiên mang đến cho chúng ta.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm giả, vì thế khi mua sắm chúng ta phải cực kỳ cẩn thận. Cách đơn giản nhất để phân biệt đá xà cừ thật và giả là chiếu sáng, khi chiếu sáng nếu thấy đá hiện lên nhiều màu sắc thì đó là đá Hắc Nguyệt Quang thật. Đây cùng là một trong những đặc trưng nhất của loại đá này. Tai cũng có thể dùng kiểm tra đá Labradorite bằng máy đo năng lượng chuyên nghiệp. 

Với những chia sẻ của Three Trees về loại đá này, hy vọng các bạn có thể chọn mua được trang sức năm ưng ý nhất. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn