Labradorite Ring || Sức khoẻ – Bình An – Hạnh Phúc – Thành Công

Labradorite hay còn được biết đến dưới tên gọi là “Đá Xà Cừ” hay “Hắc Nguyệt Quang” là một loại đá quý vô cùng được ưa chuộng trong phong thuỷ. Nhiều người cho rằng, Labradorite sẽ mang lại sức khoẻ, bình an, hạnh phúc và thành công cho chủ sở hữu chúng. Trên thực tế, nhiều nàng chọn mua nữ trang đẹp được kết hợp với Labradorite để luôn may mắn đồng thời thể hiện cá tính của mình. 

Đá Labradorite thường được tìm thấy trong tự nhiên với màu chính là đen có pha nâu, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể bắt gặp các sắc thái màu khắc của Labradorite như xanh lá, xanh dương, nâu hay xám. Labradorite có được nhiều chuyên gia đánh giá là một loại đá đổi màu rất đa dạng. Người ta có thể nhìn được 7 màu của cầu vồng trên viên đá nhỏ xinh này dước nhiều gốc phản chiếu của ánh sáng.  

Cũng chính vì thế, trên thị trường ta có thể thấy các mẫu trang sức năm thường được kết hợp nhiều nhất với đá xà cừ mà nàng có thể tìm thấy trên thị trường như trang sức vàng, vòng tay toàn đá Labradorite,… Tuỳ vào màu sắc, hình dạng và kích thước ban đầu của mỗi viên đá mà các nhà chế tác nữ trang đẹp sẽ quyết định vật liệu phối cùng và mẫu thích hợp cho viên đá Labradorite. 

“Labradorite Ring” của Three Trees có thể coi là chiếc nhẫn độc nhất vô nhị được tạo ra bởi vì mỗi viên đá Labradorite đều mang một sắc thái khác nhau, không viên nào giống viên nào.  Three Trees chọn chất liệu bạc 925 (bạc sterling) mạ vàng 18k để tôn vinh nét đẹp huyền bí của đá Labradorite. 

Sự kết hợp giữa bạc và đá Labradorite sẽ giúp chủ sở hữu có một sức khỏe tốt, chống được các bệnh về xương khớp và giảm căng thẳng mệt mỏi. Đồng thời, cũng giúp chủ sở hữu luôn minh mẫn linh hoạt, thúc đẩy công danh sự nghiệp. Một đặc điểm hiếm có của Labradorite mà nhiều loại đá phong thuỷ khác không có đó chính là giúp nữ giới trở nên tự tin, quyến rũ và thu hút hơn. 

Do đó, nhiều người tin rằng sở hữu nữ trang đẹp được làm từ đá Labradorite có thể được coi là sở hữu cho mình một tấm bùa hộ mệnh. Với “Labradorite Ring” Three Trees hy vọng có thể giúp nàng vững bước hơn trong cuộc sống của chính mình. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn