Lắc xinh về – đẹp đến u mê

Với cảm hứng từ những viên đá Amethyst thiên nhiên xinh đẹp, kết hợp với phong cách Minimalism biến điệu. Các nhà thiết kế Three Trees đã cho ra đời một loạt các mẫu lắc tay với phong cách cực kỳ mới mẻ và thu hút.

Sự mới mẻ khi kết hợp những vật nguyên sơ của thiên nhiên vào những thiết kế được tính toán tỉ mỉ. Sự thu hút khó cưỡng trước vẻ đẹp đơn thuần của đá Amethyst được duy trì với mức độ cao nhất. Tất cả đều chứa đựng trong những món nữ trang đẹp khiến dân tình u mê quên lối về trên các kệ hàng của Three Trees.

Với chất liệu bạc 925 quen thuộc, giá thành của một “em” lắc tay hoàn toàn trong khả năng của đa dạng khách hàng. Một món trang sức năm đã được dự đoán sẽ khuấy động mùa hè 2021. Với phong cách năng động sảng khoái, nhưng ngập tràn sự quyến rũ huyền bí đến từ thiên nhiên. Những chiếc lắc tay Amethyst này sẽ sóng vai cùng bạn trong khắp các chuyến du lịch của mùa hè rực nắng.

Ngoài ra, đá Amethyst còn mang nguồn năng lượng thuần khiết với nhiều tác động tích cực đến cho những chủ nhân của nó. Đặc biệt, đây là món quà sinh nhật cực kì tuyệt vời cho các cô nàng mệnh hỏa hay thổ. Sự tương sinh từ chiếc lắc tay Amethyst này có thể trội hơn bất cứ món trang sức vàng nào mang lại. Đây là những dấu hiệu cho những điều may mắn sẽ vây lấy bạn trong thời gian sắp tới, cùng những sự khoan khoái và dễ chịu sâu trong tâm hồn.

Thiết kế mang hơi thở Minimalism làm cho món nữ trang đẹp này có thể phối hợp với nhiều loại quần áo và phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Sự linh hoạt này dễ dàng biến nó trở thành món trang sức năm gắn bó với bất kì cô nàng nào. Đây có thể nói là một trong những sản phẩm tiêu biểu cho sự sáng tạo của các nhà thiết kế Three Trees với phương châm mang lại cho khách hàng những mẫu trang sức độc đáo, mới lạ với chất lượng cao nhất. Cùng đến Three Trees để ngắm nhìn những mẫu lắc tay đính đá Amethyst mới nhất thôi nào.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn