Look at my necklace – so beautiful

Một mẫu thiết kế nữ trang đẹp dịu dàng nữ tính của Three Trees mới vừa ra mắt. Chiếc vòng cổ mỏng nhẹ này được các nhà thiết kế dự đoán sẽ trở thành món trang sức năm được ưa chuộng của các nàng thơ nhà ta trong thời gian sắp tới đây. Với các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ từ nguyên liệu thành phần, thiết kế chi tiết, cho đến chất lượng sản phẩm,…hoàn toàn không có lý do để các chị em có thể bỏ qua mẫu vòng cổ này.

Đầu tiên là về chất liệu, bạc 925 được ưu tiên lựa chọn vì sự lành tính đối với cơ thể và sức khỏe người tiêu dùng. Một điểm mạnh nữa là nhờ vậy mà giá thành của chiếc vòng cổ này cũng không quá đắt đỏ như trang sức vàng. Ấy thế mà độ lóng lánh thì không hề thua kém nhé, với bên ngoài được phủ bởi một lớp vàng trắng 18k, làm cho các chi tiết trở nên tinh tế và tỉ mỉ hơn rất nhiều lần. Các nhà thiết kế chú trọng kiểu dáng vòng dây mảnh nhẹ, để món trang sức năm này không tạo nên áp lực quá nhiều cho chiếc cổ yêu kiều của bạn mà lại phù hợp với nhiều loại trang phục.

Phụ nữ là gì? Là hoa, là bướm, là những thứ đẹp đẽ tưởng chừng mỏng manh nhưng lại ẩn chứa một sức sống mạnh mẽ không ngờ. Với suy nghĩ này, các nhà thiết kế đã chọn hình dạng chủ yếu cho mặt dây chuyền là hình hoa hoặc cánh bướm. Mặt hoa khảm ngọc trai – giản dị mà tinh tế. Mặt bướm đính đá Zirconia – tỉ mỉ mà rực rỡ. Hai loại hình ảnh, hai loại cá tính khác nhau lại tạo cho chiếc vòng cổ mới vừa ra mắt này một sức hút không thể cưỡng lại.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một điểm đến uy tín trong làng trang sức cao cấp. Các nhà thiết kế và nhân viên ở Three Trees vẫn không ngừng sáng tạo ngày đêm để cho ra mắt nhiều mẫu mã đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Trang sức vàng, bạc, đá quý… muôn màu muôn vẻ nhưng vẫn mang một phong cách rất riêng – phong cách Three Trees.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn