Lovely || Sự đáng yêu bình dị

Có thể trang sức vàng mang đến vẻ cao sang, thanh lịch cho phụ nữ thành đạt. Trang sức bạc hay được dán nhãn tinh tế, kiểu cách. Trang sức đá quý thể hiện sự quý phái cao sang.

Tất cả những thử liên quan đến trang sức đều mặc định phải đẹp, cực kì đẹp.

Nhưng Three Trees không nghĩ như vậy. Chúng tớ trân trọng mọi khía cạnh tích cực của cuộc sống và luôn tìm tòi cách để đưa chúng vào trong những mẫu nữ trang đẹp để mang đến cho khách hàng – những nàng thơ với muôn màu muôn vẻ tính cách.

Lovely là một trong những mẫu như vậy. Không quá cầu kì, chi tiết như những bộ trang sức năm, không quá đơn điệu như những mẫu trang sức vàng chỉ chú trọng giá trị. Lovely là một chiếc vòng tay với sự kết hợp hài hòa giữa sự mộc mạc trong sáng, và nét ngây thơ đáng yêu của những cô nàng tìm kiếm sự nhẹ nhàng, bình yên. Nó mang đến cảm giác thanh thoát nhưng không quá lạc lõng, dễ thương nhưng không quá ngu ngơ. Tất cả được kết hợp với một mức độ vừa đủ.

Với nguyên liệu bạc là chủ đạo, cùng đá trắng chế tác hình hoa bốn cánh, Lovely không quá nặng nề khi mang trên cổ tay của bạn khi đi dạo phố hay đi học. Thậm chí bạn có thể đeo nó trong mọi hoạt động hàng ngày vì trắng vốn là màu sắc có thể phối hợp với bất cứ các thể loại màu khác. Điều này cũng có nghĩa là cho dù bạn chọn quần áo tone nào, cũng có thể tung tăng đeo trên tay chiếc vòng này.

Hoa bốn cánh với viền ngoài của được chế tác tỷ mẫn khiến chúng không còn thô kệch mà trái lại trở nên cá tính và bắt mắt. Giữa các bông hoa có khoảng cách vừa phải, liên kết bằng một vòng dây nhỏ làm tạo cảm giác cổ tay mảnh khảnh. Ngoài ra, thiết kế này còn làm cho những cánh hoa trông như đang lay động nhẹ nhàng theo mỗi hoạt động của bạn.

Có quá nhiều sự đáng yêu ở đây phải không các cô gái? Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh đến nhà Three Trees để rinh về một em Lovely về cho mình nào.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn