Lựa chọn gì cho phong cách nhẫn đính hôn hiện đại?

Trong khi một chiếc nhẫn đính hôn cổ điển có thể sẽ  trông đẹp và phù hợp hoàn hảo với một số người thì những người khác lại cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những kiểu nhẫn giống nhau một cách đại trà và đang tìm kiếm thứ gì đó độc đáo hơn.

Một chiếc nhẫn đính hôn hiện đại có thể phù hợp hơn với phong cách cá nhân và sở thích cá nhân của bạn và điều tuyệt vời là với rất nhiều kiểu dáng nhẫn đính hôn hiện đại khác nhau, bạn khó có thể có chiếc nhẫn giống bạn bè hay đồng nghiệp của mình!

Dưới đây là các hướng dẫn cơ bản để lựa chọn các xu hướng nhẫn đính hôn hiện đại…một món nữ trang đẹp được các cặp đôi dùng nó để chứng tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Thiết lập phong cách

Việc định hình các thiết kế này sẽ giúp nhẫn đính hôn của bạn khác biệt và độc đáo hơn so với các lựa chọn truyền thống. Các cặp đôi có thể lựa chọn xu hướng phức tạp hay đơn giản, nguyên liệu là trang sức vàng hay bạch kim,…

Hình dạng

Tại sao không chọn một chiếc nhẫn có hình dạng bất thường thay vì một chiếc có cạnh thẳng nhàm chán? Nhẫn với thiết kế vòng nhẫn cong hay biến dạng có thể thực sự độc đáo và hoàn toàn trông rất thanh lịch trên tay bạn.

Màu sắc

Nhẫn bạch kim và kim cương hiện nay cực kỳ phổ biến, đến nỗi có thể khó tìm thấy nhẫn đính hôn đá quý màu trong các cửa hàng trang sức truyền thống. Chọn một viên đá màu có thể giúp bạn sở hữu một chiếc nhẫn đính hôn độc đáo hơn nhiều. Có rất nhiều sự lựa chọn trong các loại đá quý đẹp hiện nay từ màu hồng nhẹ nhàng của morganite đến màu nâu sô cô la đậm, màu chàm xanh hay tourmaline hồng rực rỡ. 

Một khi nói về sự lựa chọn thì chúng ta không thể bỏ qua sự quan trọng của  trang sức vàng. Trong đó, trang sức vàng hồng là một lựa chọn cũng rất đáng được cân nhắc – nó phù hợp một cách hoàn hảo khi đính kèm đá quý có màu hồng, sâm panh hay  sô cô la một cách đẹp mắt.

Điều quan trọng nhất khi chọn nhẫn đính hôn là nó phù hợp với phong cách của bạn. Chúng tôi luôn muốn khách hàng hãy coi nó như một món đồ trang sức mà họ yêu thích chứ không phải một chiếc nhẫn phải phù hợp với những tiêu chí nhất định để khiến nó được xã hội chấp nhận như một chiếc nhẫn đính hôn.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn