Lucky Stars In The Sky|| Sự tỏa sáng dịu dàng

Tương truyền rằng mỗi người khi sinh ra đời đều có một ngôi sao hộ mệnh, dẫn dắt và bảo vệ người đó đi qua những thử thách của cuộc đời. Hay trong rất nhiều truyền thuyết cổ xưa, các vì sao cũng tượng trưng cho lòng tin, niềm hy vọng về những điều tốt đẹp của con người. Cho nên dù trải qua bao nhiêu năm tháng, bao nhiêu thế hệ, các mẫu thiết kế trang sức vàng, bạc hình dạng ngôi sao vẫn luôn được săn lùng và hưởng ứng nhiệt tình. Hiện tại những món nữ trang đẹp này đã có mặt tại các chi nhánh Three Trees và đang đợi chờ chủ nhân của chúng.

Bạc 925 là chất liệu vô cùng thích hợp để vẽ nên đường nét tinh tế của những vì tinh tú. Còn gì tuyệt vời hơn khi ngôi sao hộ mệnh luôn đeo bên người mang đến cho bạn những dấu hiệu tốt về sức khỏe và tinh thần lạc quan yêu đời, phải không nào? Món trang sức năm này không chỉ là một phụ kiện trang trí mà còn mang nhiều ý nghĩa về tinh thần nữa đấy.

Với sự kết hợp của lớp xi vàng trắng 18k cùng những viên đá lấp lánh được nạm cẩn thận, những ngôi sao của món nữ trang đẹp này trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết. Thiết kế hoa tai và dây chuyền khá mới mẻ và thu hút là một điểm cộng nữa cho mẫu Lucky stars này. Do các đặc tính về chất liệu, trang sức vàng đôi khi sẽ bị giới hạn về thiết kế nhưng trang sức bạc thì không. Cho nên các nhà chế tác tha hồ phát huy sự sáng tạo trong mẫu mã để cho ra những món nữ trang đẹp nhất.

Các mẫu trang sức của Lucky Stars không chỉ là vật không thể thiếu bên cạnh các cô nàng dịu dàng mà còn là món quà tặng ý nghĩa dành cho phái đẹp. Cho dù là tình cảm lứa đôi, hay tình bạn thân thiết, chúng ta đều có thể trao tặng cho nhau những vì tinh tú lấp lánh này như một món quà kỷ niệm.

Để đảm bảo chất lượng và uy tín, các mẫu trang sức ở Three Trees đều là phiên bản số lượng. Cho nên nếu bạn đã lỡ “cảm nắng” một em Lucky Stars thì hãy mau liên hệ với chúng tớ ngay nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn