Lý do tại sao các nàng nên sở hữu ít nhất một trang sức bạc?

Trên thị trường trang sức ngày nay, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình khi muốn sở hữu những món nữ trang đẹp. Từ trang sức vàng cho các sự kiện quan trọng của các cặp đôi hay trang sức ngọc trai cho các sự kiện sang trọng đến trang sức bạc cho các buổi hẹn riêng tư. Rõ ràng mỗi loại trang sức đều làm tốt vai trò của nó trong việc làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp của người diện chúng. Tuy nhiên trong bài này, chúng ta hãy cùng Three Trees lướt xem các lý do vì sao sẽ là xứng đáng khi sở hữu trang sức bạc nhé!

1. Sự hợp lý về giá

Xét về giá so với trang sức vàng hay bạch kim, trang sức bạc mang ưu thế về giá khi sở hữu mức giá hợp lý hơn rất nhiều. Là một trong những loại trang sức được yêu thích nhất trên thị trường khi nói đến nữ trang đẹp, bạc sở hữu mức giá phải chăng, sự đa dạng trong thiết kế cùng vẻ sáng bóng riêng biệt.

2. Đa dạng trong thiết kế

Tại Three Trees, khách hàng có cơ hội chứng kiến nhiều thiết kế bạc phù hợp với sở thích và phong cách của bản thân, từ trang sức bạc trơn hay bạc đính kèm những loại đá quý hiếm. Các thiết kế mặt dây chuyền hình trái tim với vẻ đẹp trang nhã, thanh lịch hay những vòng tay được đính đá xếp thành bông hoa nhỏ xinh. Nhờ vào tính ưa chuộng trên thị trường nên các sản phẩm trang sức năm tại Three Trees luôn được chế tác và cập nhật nhằm phục vụ nhu cầu lựa chọn đa dạng các trang sức của khách hàng.

3. Không bị lỗi “mốt”

Thời trang luôn là một cuộc đua quay vòng và không dành cho những người không bắt kịp xu thế hiện tại. Sẽ là tốn kém nếu như chúng ta cứ chạy theo các bộ sưu tập trang sức năm và không tận dụng được những món đã mua hay chỉ diện vài lần. Và các món trang sức bằng bạc sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoảng lớn khi không cần lo lỗi thời mà vẫn giúp các nàng đẹp.

4. Dễ kết hợp

Cũng giống như lựa trang phục, chọn các nữ trang đẹp còn phải phù hợp với phong cách, thân hình, vóc dáng và khuôn mặt. Và một trong những ưu điểm lớn của trang sức bạc đó chính là sự dễ phối hợp khi bạn muốn diện cùng với trang phục hay những trang sức khác. Với trang phục, các nàng có thể lựa chọn phối tone sur tone, trang sức bạc có cùng sắc với set đồ hoặc tận dụng sự tương phản giữa quần áo và trang sức bạc để khiến vẻ ngoài của mình trở nên thanh lịch, thu hút hơn. Còn khi kết hợp với những loại phụ kiện khác, kết hợp với trang sức vàng, bạch kim hay ngọc trai chẳng hạn, sẽ mang lại vẻ cổ điển, hoang dã nhưng không kém phần sang trọng cho người đeo.

 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn