Mách bạn các tips phối đồng hồ với vòng tay thật phong cách

Đồng hồ và vòng tay có vẻ như là không liên quan và thậm chí là lạc quẻ khi kết hợp. Thế nhưng thay vì đeo mỗi vòng tay một cách nhàm chán (các trang sức vàng chẳng hạn) hay đeo mỗi đồng hồ chỉ với tác dụng xem giờ giấc, hãy xem Threetrees có thể gợi ý gì cho bạn các cách làm mới phong cách khi phối vòng tay với đồng hồ trong các bộ sưu tập nữ trang đẹp của nàng nhé!

1. “Tone sur tone”

Nguyên tắc đơn giản và an toàn nhất cho các nàng mới bắt đầu tập phối đó là kết hợp các phụ kiện này cùng tông với nhau. Theo nguyên tắc này, đồng hồ và vòng tay của bạn có thể có màu tương đồng hoặc chất liệu tương đồng. Một số gợi ý đơn giản như sau:

  • Đồng hồ mặt mạ vàng + lắc tay vàng (bộ sưu tập trang sức vàng của Threetrees)
  • Đồng hồ có vòng bezel trắng + lắc tay màu trắng (từ bộ sưu tập trang sức bạc của Threetrees)
  • Đồng hồ dây da + vòng tay da (từ các bộ sưu tập trang sức năm của Threetrees

2. Nguyên tắc cân bằng độ nổi bật giữa đồng hồ và vòng tay

Nàng cần quyết định đâu là “nhân vật chính”, tức là đâu là loại phụ kiện nàng muốn nổi bật hơn. Với đồng hồ có thiết kế đơn giản và bản nhỏ hơn, chiếc vòng tay đi kèm phải phức tạp và có điểm nhấn đặc biệt. Trường hợp ngược lại, chiếc đồng hồ bản to thuộc các sản phẩm trang sức năm mà nàng yêu thích thì nên kết hợp cùng vòng tay có thiết kế và họa tiết nhỏ hơn.

3. Số lượng vòng tay và đồng hồ

Một điều hiển nhiên là số lượng vòng tay phối cùng đồng hồ là thuộc quyết định của nàng. Việc phối càng nhiều vòng tay không có nghĩa là xấu hay phô trương hay mất đi tính thẩm mỹ, tuy nhiên nàng cần có “gu” thời trang khá một chút để có thể nhận định số lượng bao nhiêu là vừa, bao nhiêu là đủ đẹp.

Gợi ý tốt nhất đối với các nàng không tự tin khi mới bắt đầu đó là 2 vòng tay kết hợp với 1 đồng hồ tạo thành bộ ba hoàn hảo!

4. Những nguyên tắc khi phối cùng với các trang sức khác

Khi bạn lựa chọn phối vòng tay và đồng hồ, lời khuyên là không nên sử dụng các trang sức khác quá phức tạp hay có bản to vì sẽ gây cảm giác rối mắt…cho dù bạn có quá nhiều nữ trang đẹp để phối.

Các nàng có thể sử dụng nhẫn đi kèm để càng làm nổi bật hơn đôi tay.

Các vòng tay nên có thiết kế và chất liệu không gây trầy xước và cản trở cho đồng hồ và ngược lại.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn