Memories of our beautiful ladies

 

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết chăm chút cho bản thân mình. Hay cũng có thể nói là họ không yêu thương chính mình. Dù có thể ai cũng hiểu vấn đề này, nhưng do guồng quay của xã hội, của cơm áo gạo tiền hàng ngày làm cho chúng ta vô tình quên mất trân trọng bản thân. Hơn tất cả mọi thứ, chúng ta cần một lời NHẮC NHỞ.

Lời nhắc nhở đó chính là món trang sức vàng bất ly thân trên người chúng ta, hay có thể là một món nữ trang đẹp làm bằng hợp kim rất bình thường. Chỉ cần, nó làm cho chúng ta đẹp hơn, chúng ta vui hơn, và chúng ta nhớ trân trọng bản thân hơn.

Trăn trở với suy nghĩ này, các nhà thiết kế Three Trees lại càng muốn nghiên cứu và chế tác ra nhiều mẫu trang sức năm mới để có thể trở thành lời NHẮC NHỞ với tất các khách hàng. Rằng họ đã và đang là những người phụ nữ xinh đẹp nhất, rạng ngời nhất. Với thiết kế bằng bạc 925 cũng như lớp xi 14k rạng rỡ, mẫu trang sức mới ở nhà Three Trees như được thổi hồn vào từng viên đá. Mỗi món trang sức đều là một thông điệp yêu mình – yêu người đến từ các chuyên gia của chúng tớ.

Trang sức bạc đáng yêu, trang sức vàng rực rỡ, trang sức đá quý quý phái… cũng như phái đẹp vậy. Họ cũng có một thời niên thiếu đáng yêu, thời thanh xuân rực rỡ để trở thành những người phụ nữ quý phái, thanh lịch như hiện tại. Từng món trang sức như những trang nhật ký thời gian ghi lại dấu ấn từng khoảnh khắc đáng nhớ trong đời bạn. Vậy thì sao có thể hờ hững mà lựa chọn qua loa đây?

Đến với Three Trees, những món trang sức, phụ kiện không còn đơn thuần là những đồ vật vô tri nữa. Chúng là những món nữ trang đẹp với cái hồn, cái tâm của nhà thiết kế. Cũng như sự trân trọng đối với khách hàng, đối với trải nghiệm của họ. Là những lời NHẮC NHỞ về sự xinh đẹp độc nhất thuộc về từng khách hàng, và về tình yêu thương đối với bản thân mà mỗi người đã từng vô tình hay cố ý lờ đi.  

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn