MIX ĐỒNG HỒ VÀ LẮC TAY THỜI TRANG NHƯ FASHIONISTA

Với những tín đồ thời trang thì việc kết hợp vòng tay với đồng hồ là một trong những cách đeo đúng điệu, thể hiện sự sành điệu của chủ nhân.

Trên thực tế, những ngôi sao thời trang lớn trong làng thời trang đều không bao giờ để đồng hồ cô đơn trên cổ tay của họ.

1. Mix đồng hồ và lắc tay cùng tont màu

Nếu bạn không tự tin trong mix layer thì phối cùng tông màu là cách đơn giản và an toàn nhất trong mọi trường hợp. Ưu điểm của cách này là dễ kết hợp cùng trang phục. Những chiếc đồng hồ Kim mạ vàng sang trọng sẽ rất phù hợp khi phối với trang sức vàng đặt biệt là bộ lắc tay “những mắt xích tự do” do được Three Threes thiết kế riêng cho sự phối ngẫu này. 

2. Mix lắc tay với đồng hồ bản to

Khi đeo một chiếc đồng hồ thời trang bản to, nên kết hợp cùng lắc đeo tay nhỏ hơn, không nên có điểm nhấn rõ ràng khác biệt như 1 hạt đá to duy nhất, mà có thể có họa tiết nhưng dàn trải đều. Đến với Three Trees nàng sẽ tìm thấy những bộ lắc tay bằng bạc nhỏ xinh và ngạc nhiên với khả năng mix & Match của mình đấy. 

3. Mix vòng tay với đồng hồ bản nhỏ

Ngược lại với đồng hồ bản nhỏ hơn, kiểu dáng đơn giản, thì nên có điểm nhấn đặc biệt nổi bật ở lắc tay, đặc biệt là những điểm nhấn ấn tượng như hoa, móc khoá, trái tim sẽ làm nàng nổi bật trong bất kì hoàn cảnh nào. 

Ngoài lắc tay mềm thì lắc cứng cũng là một trong những BST trang sức năm được nhiều cô nàng sự lựa chọn tuyệt vời cho việc phối với đồng hồ. Với thiết kế đường thẳng ôm nhẹ nhàng dọc theo dây đồng hồ, ở phần mặt đồng hồ cong ra thì cạnh đó là phần hở của lắc khiến bộ đôi này bù trừ hài hòa một cách hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn