MIX & MATCH CÁCH PHỐI TRANG SỨC CHO MÙA HÈ

1. Dây chuyền mảnh kiểu layer

Dây chuyền mảnh được phối layer tạo sự nhấn nhá, độ dài ngắn khác nhau là item không thể thiếu cho những bộ bikini và trang phục mát mẻ mùa hè. Trong bộ sưu tập mới của  Trees, trang sức vàng layer được biến tấu đa dạng từ tối giản cho đến cầu kỳ, đôi khi lấy cảm hứng từ “body chain” và “choker” vô cùng thu hút và gợi cảm.

  1. Khuyên tai to bản

Bạn có thể chọn khuyên tai đính đá, khuyên tai họa tiết hình học… miễn là kích cỡ thật lớn và trông thật bắt mắt. Chỉ cần diện những đôi khuyên tai to bản, đầy bắt mắt của Three Trees, cho dù là bộ trang phục đơn giản cũng có thể khiến bạn nổi bật và tỏa sáng.

 

  1. Khuyên tai tròn (Hoop earrings)

Khuyên tai tròn là một item “kinh điển” của bất cứ cô nàng fashionista nào cũng phải có, bởi đây là món nữ trang đẹp vô cùng dễ kết hợp với tất cả các trang phục nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra vẻ ngoài ấn tượng.

Cập nhật 3 xu hướng này là bạn đã sẵn sàng cho chuyến đi “cộp mác” phong cách mùa hè. Cảm ơn các cô nàng fashionista đã luôn yêu và lựa chọn nữ trang đẹp tại Three Trees cho những tấm hình street style cực xinh nhé.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn