Mùa hè nổi bật với trang sức tua rua

Mùa hè này, hãy chỉ diện những món nữ trang đẹp đơn giản và nhẹ nhàng, những món thiên về hàng loạt họa tiết tua rua, nhiều lớp dây xích và vòng tay cườm cổ điển thay vì những món rườm rà và phô trương nhé.

Vòng cổ tua rua 

Tua rua vẫn luôn là một xu hướng lớn trong thời trang hiện đại khi hè về. Những thiết kế nặng nề làm từ đá, thủy tinh và trang sức vàng và bạc có thể làm cho bạn không thoải mái trong các cuộc đi chơi hay các buổi picnic hè.  Một lựa chọn thay thế phổ biến là vòng cổ tua rua kết hợp với cườm.. 

Tận dụng vẻ đẹp của tua rua với việc chọn vòng cổ và vòng tay của bạn. Hãy làm sống động vẻ ngoài của bạn trong mùa hè này với các món nữ trang đẹp: vòng cổ, vòng tay hay hoa tai đều làm bằng tua rua. Tất nhiên bạn không nên tham lam để đeo hết tất các món nữ trang đẹp làm bằng tua rua mà bạn sở hữu lên người nhé vì nó có thể đem lại tác dụng ngược. Các sợi chỉ màu hồng, cam và vàng sẽ là tông màu phù hợp cho mùa hè khi hết hợp với bất kỳ trang phục nào.

Hoa tai tua rua dài

“Cơn sốt” tua rua còn được lựa chọn bởi các tín đồ thời trang đối với các sản phẩm hoa tai.   Những đôi hoa tai tua rua kết hợp thêm với các loại đá quý như pha lê hay xa xỉ hơn là kim cương mang lại hơi hướng của phong cách Boho. Các kiểu váy dài với thiết kế trễ vai hay áo hai dây sẽ phù hợp khi phối với hoa tai này vì nó sẽ thu hút ánh nhìn vào phần xương quai xanh và cổ của bạn. Do đó khi diện theo phong cách này, hãy tinh giản các thiết kế dây chuyền vì nó có thể gây rối mắt và mất thẩm mỹ nhé.

Hoa tai dáng dài mang lại cảm giác cân đối cho các bạn sở hữu gương mặt tròn và vuông. Tuy nhiên, không có nghĩa là các bạn có mặt dài sẽ không phù hợp với món nữ trang đẹp này nhé.

Vòng tay tua rua

Vòng tay trang sức vàng và bạc với các họa tiết đơn giản được đính thêm các thiết kế tua rua sẽ là một thiết kế hot đối với giới trẻ hè này cho các chuyến đi du lịch biển chẳng hạn. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: [email protected]

Website: https://threetrees.com.vn