MULTIPLE PARADIGMS | SILVER JEWELRY

Trong thế giới trang sức, nói tới sự biến hóa muôn màu muôn sắc nhất có thể kể đến là bạc. Không giống như những món trang sức vàng thắng bởi sự hoa lệ kiều mỹ, những món trang sức bạc lại chiến thắng trái tim các nàng bởi sự đơn giản nhưng vẫn tinh tế.

Nhiều nàng không biết, để chế tác một món nữ trang đẹp bằng bạc xinh đẹp cũng có vô vàng cách, và mỗi nhà thiết kế sẽ chọn cho mình một phương pháp riêng để biến nó thành những tác phẩm để đời.

Nếu như Tiffany chọn các dùng bạc 925 và đúc nguyên khối các sản phẩm như lắc tay hay dây chuyền để tạo thành dấu ấn riêng của mình. Thì Cartier lại được các nàng nhắc đến sự khéo léo trong việc dấu các khớp nối và phương pháp cắt  đặc biệt để khoe ra được hết nét đẹp và sự sắc sảo của các loại đá hay kim loại. 

Nhưng cho dù dùng phương pháp chế tác nào đi chăng nữa, bạc vẫn luôn là sự lựa chọn yêu thích của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới vì tính linh động dễ chế tác của nó. 

Tuy nhiên, nhiều nàng lại không biết rằng, các thương hiệu thường chọn chất liệu bạc 925 thay cho bạc y. Vì bạc y mềm dễ bị méo trong quá trình sử dụng. 

 

Cũng giống như những thương hiệu lớn trên thế giới, Three Trees chọn bạc để chế tác nhiều tuyệt phẩm để đời và mang dấu ấn riêng. Sự kết hợp giữa bạc và nhiều loại đá quý đã tạo nên vô vàn mẫu trang sức năm xinh đẹp. 

Trong đó, biến hóa nhất chính là mẫu nhẫn độc đáo của các mẫu nhẫn được thiết kế và chế tác tỉ mỉ. Ví như: Nhẫn hở hai giọt nước, Nhẫn vòng rưỡi gắn hoa, Nhẫn hai ngón hoa hồng cành lá,… đều nhận được sự yêu thích của các cô nàng xinh đẹp nhà Three Trees. 

Bên cạnh đó, không thể không kể đến những mẫu vòng cổ, lắc tay hay hoa tai xinh xắn khác cũng nhận được sự chào đón từ các nàng. 

Các món trang sức tinh xảo được chế biến từ bạc đa dạng và phong phú, đáp ứng được nhu cầu của mọi nàng. Dù nàng là cô nàng trendy luôn cập nhật những xu thế thời trang mới nhất, hay nàng là cô nàng nắng ấm của mùa xuân xinh đẹp như nắng sớm ban mai, hoặc là cô nàng đầy hoài niệm luôn mang trong mình nét đẹp hoài xa xưa thì các mẫu trang sức bạc luôn có thể thỏa mãn nàng. 

Nên, nàng nếu nàng còn băn khoăn nên chọn mẫu phụ kiện nào thì ghé ngay nhà Three Trees nàng nhé, Three Trees sẽ mách nhỏ nàng để đủ bling bling và các tính trong những ngày đầu năm Tân Sửu.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn