“Must have items” tại nhà Threetrees trong tháng tư này.

Tháng tư có cái nắng hè gay gắt tại Sài Gòn những ngày đầu mùa, có các kế hoạch dang dở cho các chuyến đi chơi hè, có mùa hoa loa kèn mới sắp về và có danh sách các items mà nàng phải có tại nhà Threetrees trong các bộ sưu tập trang sức năm được kể ra sau đây. Hãy cùng điểm qua nhé!

1. Hoa tai với kiểu dáng dài

Cho dù là trang sức vàng hay hoa tai được làm từ các chất liệu khác tại nhà Threetrees thì những sản phẩm này không khi nào hết thu hút sự chú ý bằng các kiểu dáng cầu kỳ và tinh tế. Nhờ vào kiểu dáng dài mà nó làm tốt tác dụng tôn lên khuôn mặt người diện và làm điểm nhấn cho trang phục tốt. Điều này không có nghĩa là hoa tai dài là đẹp hơn các loại khác mà tùy theo sự kiện, nàng nên có nhiều kiểu thiết kế hoa tai khác nhau nhằm đa dạng phong cách của mình từ các nữ trang đẹp mà mình sở hữu nhé.

Tùy theo trang phục mà tại Threetrees, các nàng có thể tìm thấy hoa tai với kiểu dáng dài mang lại vẻ đẹp gợi cảm, thu hút ánh nhìn đến chiếc cổ thanh mảnh và bờ vai xinh tại các bộ sưu tập trang sức năm: hoa tai từ chất liệu hạt đá, ngọc trai hay các trang sức vàng cho các kiểu váy liền hay phong cách thời trang công sở kèm áo khoác vest sang chảnh.

2. Vòng cổ dáng layer

Các thiết kế và kiểu dáng tại nhà Threetrees luôn gây ấn tượng đẹp mắt và các nàng sẽ không hối hận khi sở hữu các sản phẩm vòng cổ dáng layer từ các bộ sưu tập trang sức năm để sở hữu cho riêng mình các nữ trang đẹp.

Với các kiểu dáng và thiết kế đa dạng từ đơn giản đến cầu kỳ tại Threetrees, các nàng có thể lựa chọn thỏa thích những trang sức phù hợp cho không những các dịp đặc biệt quan trọng mà ngay cả trong cuộc sống hàng khi tham gia các bữa tiệc, các cuộc gặp mặt cùng bạn bè hay các buổi hẹn hò riêng tư.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn