Nắng hạ 

Có  những thứ thuộc về phụ nữ mà đàn ông không thể nào hiểu được, như mối giao cảm của phụ nữ và nữ trang đẹp mà cô ấy phục sức cho mình mỗi ngày. Vì thế nàng hãy đừng vì ánh mắt của người đàn ông mà bỏ qua món trang sức năm đang hot tại nhà Three Trees nhé

Bộ sưu tập “Nắng Hạ”  đã chính thức được lên kệ, với tinh thần tôn vinh nét đẹp nguyên bản của người phụ nữ: rực rỡ, tự do, gợi cảm, lấp lánh và hơn thế nữa. 

Mỗi thiết kế của BST trang sức vàng này là kiệt tác đầy nghệ thuật và độc bản với những lát cắt hoàn hảo, tinh tế.  Bộ trang sức năm này Không quá phô trương, mà đây là những món trang sức đeo hàng ngày, có thể dễ dàng phối cùng trang phục công sở, dạo phố hoặc đi chơi tối.

Những hình ảnh mặt trăng, mặt trời hay mặt la bàn được ví như những đồ vật hộ mệnh dành cho phái đẹp. Sự đa dạng trong kiểu dáng thể hiện cái nhìn vô cùng thú vị và ấn tượng về những cô nàng hiện đại qua lăng kính sáng tạo của nhà Three Trees

Không chỉ dừng lại ở những bộ nữ trang đẹp và có giá trị, mà bộ sưu tập này còn tạo nên phong cách thời thượng riêng biệt. 

Đến với Three Trees bạn không chỉ có thêm 1 địa chỉ mua xắm trang sức đáng uy tín mà còn có thêm lựa chọn để khẳng định cá tính của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn