NGẪU HỨNG TỪ NHẪN 

Hơn cả một món trang sức đơn thuần, những thiết kế nhẫn đơn giản trở thành người bạn tâm giao gắn bó và chia sẻ những tâm tư, tình cảm của chủ nhân. Nhiều nàng chọn phối các mẫu nhẫn một cách ngẫu nhiên hay đồng điệu tùy tâm trạng chưa bao giờ ngơi ngừng cảm hứng.

Mỗi thiết kế nhẫn của Three Trees xứng đáng được trao giải trang sức năm bởi sự sáng tạo, tỉ mỉ, độc đáo và số lượng có hạn. Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã và chất liệu cũng là điểm cộng, dựa vào mỗi chất liệu có sẵn, các nhà tạo mẫu sẽ sáng tạo ra những sản phẩm thời trang tối ưu, tiện dụng những vẫn tôn lên được nét đẹp của những nguyên liệu quý giá.

 

Những nàng yêu thích các món trang sức vàng sẽ không thể bỏ qua các mẫu nhẫn vàng độc lạ từ nhà Three Trees. Sang trọng, thanh lịch và một chút cá tính là những gì mà Three Trees dùng để mô tả về bộ sưu tập nhẫn vàng. Nàng có thể tha hồ mix match bộ trang phục mình thích với các mẫu nhẫn nàng mà không phải lo sợ sẽ không hợp, vì chính những mẫu nhẫn này đã là một sự ngẫu hứng đầy kích thích.

Tuy nhiên, không phải nàng nào cũng có đủ điều kiện để lấp đầy tủ nữ trang đẹp của mình bằng những món phụ kiện xa xỉ bằng vàng, thì các món trang sức bằng bạc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng. Three Trees biết rằng, những mẫu nhẫn bạc luôn chiếm vị trí quan trọng trong tim mỗi nàng thơ vì mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý hơn. 

Tại cửa hàng Three Trees luôn có rất rất nhiều những mẫu nhẫn bạc xinh đẹp. Nếu nàng là cô nàng thanh lịch nàng hãy chọn mẫu “Nhẫn chùm trai”, nếu nàng là cô nàng trendy “Nhẫn con công” là một sự lựa chọn không tồi,…

Cũng giống như các mẫu nhẫn vàng, các mẫu nhẫn bạc nhà Three Trees vẫn luôn được thiết kế ngẫu hứng với cảm xúc được khơi nguồn từ vạn vật xung quanh.

Cuộc sống vốn là những chuỗi ngẫu hứng, điều đó là cuộc sống trở nên xinh động hơn và tươi trẻ hơn. Three Trees chọn đưa sự ngẫu hứng vào các tác phẩm nghệ thuật của mình. Còn nàng, có phải nàng chọn mix các phụ kiện một cách ngẫu hứng như cách Three Trees sáng tạo ra chúng?

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn