Ngày Vía Thần Tài || Rước vàng để có một năm đầy tài lộc

Từ xa xưa người dân xứ Việt đã có truyền thống rước vàng về nhà ngày Vía Thần Tài (ngày 10/1 âm lịch hàng năm) với mong muốn có một năm đầy tài lộc và may mắn. Hôm nay Three Trees sẽ gợi ý cho bạn một số vật phẩm bằng vàng có thể mua trong ngày này.

  1. Vàng miếng

Đây là vật phẩm phổ biến thường được mua trong ngày 10 tháng giêng hàng năm.  Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, ngày nay vàng miếng còn được khắc chữ như Phúc-Lộc-Thọ, 12 con giáp, hoa sen,… hoặc đúc thành hình tượng như Quan Âm, Thần Tài, Lá Bồ Đề. Nhiều người tin rằng, vàng miếng được tạo hình hoặc khắc chữ sẽ mang lại vận may lớn hơn trong ngày này.

Trong khi nhiều người chọn mua vàng miếng trong ngày thần tài thì một số khác lại chon mua những món đồ nữ trang đẹp được làm bằng vàng. Những vật phẩm này không những có giá trị cao về mặt lưu trữ mà còn có thể sử dụng làm phụ kiện. Các món trang sức năm bằng vàng thường được chọn mua gồm: nhẫn, hoa tai, lắc tay, dây chuyền,…. trong đó nhẫn và lắc tay là hai món trang sức được yêu thích nhất. 

  1. Các vật phẩm phong thủy

Thật thiếu sót khi bỏ qua các vật phẩm phong thủy thường được chọn mua trong ngày ngày. Tỳ Hưu, Tỳ Thiềm, Bao tiền, tượng Thần Tài, tượng Phật,… luôn là những vật phẩm phong thủy được ưa chuộng nhất. Theo quan điểm Á Đông nói chung và quang điểm người Việt nói riêng, những vật phẩm phong thủy này sẽ giúp họ bình an, nhiều sức khỏe, luôn được bảo vệ. Cộng thêm việc rước những vật phong thủy bằng vàng vào ngày Vía Thần Tài thì họ sẽ có một năm viên mãn. 

  1. Các vật phẩm khác

Bên cạnh những vật phẩm đầy ý nghĩa kể trên, trong ngày này nhiều người thường chọn mua charm vàng hoặc đồng hồ vàng. 

Đối với các loại charm, họ thường chọn mu các mẫu nhỏ xinh kèm theo ý nghĩa phong thủy để có được một năm như ý.

Trong khi đó, các mẫu đồng hồ bằng vàng được đính đá quý bên cạnh “trộm vía” Thần Tài còn giúp chủ sở hữu tự tin hơn trong các buổi gặp mặt đàm phán.

Tuy nói, ngày Vía Thần Tài thì phải mua vàng để rước lộc, tuy nhiên bạn nên cân nhắc về tài chính để chọn lựa vật phẩm phù hợp với mình. Three Trees chúng bạn một năm đầy tài đầy lộc.

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn