Nhẫn bạc cho các cặp đôi || Đúng hay sai?

Theo quan niệm của ông bà ta từ rất xưa, trang sức bạc nói chung hay nhẫn bạc nói riêng đều là những thứ không thể nào xuất hiện trong các câu chuyện tình yêu. Bởi vì người xưa quan niệm, “bạc” biểu tượng và đồng âm với bạc tình, bạc nghĩa, bạc bẽo… Cho nên ngoài trang sức vàng và các loại trang sức làm từ chất liệu khác, trang sức bạc không được xuất hiện trong những dịp có liên quan đến tình yêu. Quan niệm này có đúng?

Sinh ra và lớn lên trong thời đại phát triển, các chàng trai, cô gái của chúng ta ngày nay đã có cái nhìn khách quan hơn về những quan điểm ngày xưa. Duy trì truyền thống tốt đẹp là tốt, nhưng cũng không nên mê tín một cách mù quáng. Rõ ràng quan điểm về trang sức bạc trong chuyện tình yêu là hoàn toàn… không có cơ sở.

Tình yêu lứa đôi là sự xuất phát từ hai phía, cùng nhau xây dựng và gìn giữ. Tình yêu được hun đút, trui rèn qua nhiều thử thách của cuộc sống để trở nên gắn bó bền vững. Được chăm lo, vun vén từ hai người để có thể đơm hoa kết quả… Chứ hoàn toàn chẳng liên quan gì đến chất liệu của một món trang sức cả. Nếu lòng người đã đổi thay thì trang sức vàng liệu có giúp họ thôi thay đổi?

Nếu trang sức vàng, kim cương là lựa chọn tuyệt vời để minh chứng cho ngày trọng đại, cho một sự gắn kết hợp pháp và được chúc phúc của lứa đôi. Thì trang sức bạc lại là ưu tiên hàng đầu cho những tình yêu chớm nở giữa các cặp đôi. Có thể bạn sẽ phải đắn đo rất lâu để mua một cặp nhẫn vàng cầu hôn, nhưng mua một cặp nhẫn bạc với thông điệp “có đôi có cặp”thì đơn giản hơn nhiều. Giá trị của bạc không cao như vàng, cho giá thành của một món nữ trang đẹp làm bằng bạc sẽ không quá đắt đỏ cho các cặp đôi trẻ.

Ngoài ra, các món trang sức được làm bằng bạc còn cực kì đa dạng với nhiều kiểu dáng và ý tưởng khác nhau để cho các bạn trẻ thỏa sức lựa chọn. Với một mẫu trang sức năm siêu đáng yêu, có lợi cho sức khỏe khi đeo thường xuyên, lại đi kèm với một cái giá không quá đắt đỏ, thì còn lựa chọn nào tuyệt vời hơn nữa, phải không?

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn