Nhẫn cầu hôn/đính hôn, nên chọn như thế nào?

 

Khi tình yêu đủ chín mùi, thì còn gì tuyệt vời hơn là dùng một chiếc nhẫn để mở ra một chương mới cho tương lai gắn bó sau này. Nhẫn cầu hôn (hay nhẫn đính hôn) gần như là một phần không thể thiếu trong tình yêu đôi lứa. Nó không chỉ là một món nữ trang đẹp cho cô dâu tương lai mà còn là minh chứng thiêng liêng cho tình cảm thăng hoa của cặp đôi.

Vậy chúng ta nên lưu ý điều gì để có thể sở hữu một cặp nhẫn kim cương cầu hôn/đính hôn vừa đẹp, vừa phù hợp với tình hình kinh tế của bản thân? Cùng tham khảo một số gợi ý bên dưới của Three Trees nhé.

  1.       Đo size nhẫn chính xác.

Cho dù là mua trang sức vàng hay bạch kim đi chăng nữa, thì việc đo size là bước cơ bản đầu tiên để có một món nữ trang đẹp cho bản thân. Sự vừa vặn với chủ nhân sẽ khiến cho trang sức trở nên bắt mắt hơn rất nhiều.

  1.       Thống nhất chất liệu nhẫn.

Ngày nay, chuyện lựa chọn nhẫn đính hôn không còn là quyết định riêng từ phía nhà trai nữa. Các cô gái của chúng ta vẫn có thể gợi ý những kiểu dáng và thiết kế mình yêu thích để có được một món trang sức năm mang ý nghĩa trọng đại. Cả hai có thể cùng bàn bạc thống nhất chất liệu cho nhẫn để phù hợp với phong cách của bản thân. Cổ điển nên chọn trang sức vàng hồng, đơn giản là bạch kim, truyền thống thì vàng ta là được.

  1.       Chọn mẫu mã, thiết kế

Đa số nhẫn cầu hôn/đính hôn thường là nhẫn kim cương, vì độ giá trị và ý nghĩa của nó. Kim cương bền bỉ, vững chắc, trường tồn qua thời gian. Nếu đối tượng là một cô nàng cá tính, thì các loại đá quý khác cũng là lựa chọn không tồi. Chúng ta cũng nên cân nhắc hình dạng của viên đá phù hợp với thiết kế của mẫu nhẫn

  1.       Ngân sách cụ thể

Có một ngân sách cụ thể ngay từ ban đầu giúp cho bạn có thể linh hoạt trong các lựa chọn của mình hơn. Ví dụ như nếu muốn chọn nhẫn có đá quý size to, thì nhẫn có thể làm thành món trang sức vàng để cân bằng ngân sách. Hoặc nếu thích chất liệu bạch kim ít hao mòn thì bạn có thể cân nhắc chọn viên kim cương nhỏ hơn một chút hay chọn loại đá quý khác.

 

Nói cho cùng, đây sẽ là món trang sức năm đi theo bạn đến cả cuộc đời và mang rất nhiều tính kỷ niệm. Nên Three Trees mong rằng bạn hãy ưu tiên lựa chọn theo sở thích của mình. Bởi vì mọi thứ chỉ thật sự có ý nghĩa nếu như khi đeo nó trên tay bạn cảm thấy thật sự hạnh phúc và vui vẻ.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn