Nhẫn cho nam giới, các điều cần chú ý.

 

Nhẫn là món trang sức unisex được ưa chuộng cho cả nam và nữ. Đây có thể xem là món trang sức năm được nam giới ưa chuộng nhất. Nhưng các bạn trai của chúng ta phải để ý một số nguyên tắt dưới đây để lựa chọn chiếc nhẫn cho mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè nhé.

Nguyên tắc một: Thông điệp cần truyền tải

Từ xưa đến nay, nhẫn vẫn là món trang sức vàng đại diện cho quyền lực và sự giàu có. Quyền lực của chủ nhân sẽ được đánh giá qua độ lớn và giá trị của chiếc nhẫn hay viên đá quý được đính trên nó. Có thể bạn không cần lên tiếng, người khác vẫn có thể nhận được thông điệp nào đó qua chiếc nhẫn trên tay của bạn. Cho nên hãy cẩn thận với thông điệp mà bạn muốn truyền tải thông qua chiếc nhẫn của mình nhé.

Nguyên tắc hai: Sự tự tin khi đeo nhẫn.

Nếu bạn mặc định rằng nhẫn là món nữ trang đẹp của phái yếu và hoàn toàn không tự tin khi đeo nó đi khắp nơi. Vậy thì cách tốt nhất cho bạn là hãy xin ý kiến từ những người thân thiết hay những người bạn gần gũi nhất, để có thể nhìn nhận một cách chính xác về sự phù hợp của chiếc nhẫn đó trên tay bạn nhé. Nếu chiếc nhẫn không làm cho bạn trở nên tự tin hơn khi ra cửa chứng tỏ nó hoàn toàn không phù hợp với phong cách của bạn.

Các quy tắc đeo nhẫn mà phái mạnh nên biết

Nguyên tắc 3: Size nhẫn phù hợp với bàn tay

Nếu bạn sở hữu một bàn tay to, hữu lực, thì hãy chọn cho mình một chiếc nhẫn bản to và ngược lại. Cũng như khi bạn muốn tặng món trang sức năm này làm quà cho ai đó, thì phải nắm kỹ size nhẫn của đối phương để tránh cho món quà này trở nên vô giá trị nhé.

Đa số phụ kiện và các loại trang sức dành cho nam giới đều là trang sức vàng hoặc bạc. Nếu bạn không quá chú trọng hay không có sở thích riêng biệt với chất liệu của nó thì bạn có thể chọn theo màu da của mình. Hãy dùng trang sức vàng nếu da bạn là tông nóng (sẫm màu, vàng nâu hoặc đỏ). Hãy dùng trang sức bạc nếu bạn sở hữu làn da tông lạnh (trắng sáng, và mỏng). Three Trees chúc bạn có thể phối hợp cả 3 nguyên tắt trên với tông màu phù hợp, để tìm được chiếc nhẫn hoàn hảo cho mình nhé. 

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn