Nhẫn mặt bướm || Xuân về trên những cánh hoa

Mặt trời vẫn tỏa sáng dù chỉ một mình, vậy tại sao những nàng thơ nhà Three Trees lại không. Nàng hãy luôn lấp lánh, rực rỡ bất kỳ khi nào nàng nhé. Hãy kiêu hãnh dù chỉ có mình nàng hay đã có đôi có cặp các nàng!

Không khí Tết đã tràn ngập khắp mọi ngóc ngách, người người nhà nhà đều đã sắp Tết đầy đủ để chào đón năm mới, và tất nhiên trong đó không thể nào thiếu những món nữ trang đẹp để mix match trong những ngày đầu năm.

Chiếc nhẫn mặt bướm này có lẽ sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho những ngày đầu xuân này, khi chỉ nhìn vào thôi là đã thấy xuân về rồi, về trên những cánh hoa và về trên đôi tay bé xinh của nàng. Không quý giá như trang sức vàng, chiếc nhẫn mặt bướm được làm từ bạc 925 đính đá và ngọc trai vẫn đủ sức giúp nàng tỏa nắng và tôn lên khí chất của nàng.

Giống như vô vàn những mẫu trang sức năm khác tại Three Trees, nhẫn mặt bướm cũng là một thiết kế độc quyền có một không hai. Mẫu nhẫn này thắng được lòng người ở sự độc đáo, cầu kỳ và mới lại của nó. Đối với những thiết kế đòi hỏi sự tỉ mỉ như thế này, khi chế tác chỉ cần một điểm không tốt sẽ phá vỡ nét đẹp vốn có và làm mất đi giá trị của nó, nhưng dưới bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế tài ba của Three Trees, mỗi chi tiết đều đạt đến sự hoàn mỹ.

Thông qua nhẫn mặt bướm là có thể thấy được một cánh đồng đầy hoa, những cánh bướm đang bay dập dờn. Đó, xuân về đơn giản vậy thôi, nhưng lại đi vào lòng người từ khi nào không ai hay biết.  Chỉ với nhẫn mặt bướm Three Trees đã tái hiện mùa xuân một cách hoàn hảo nhất.

Chỉ còn ít ngày nữa là Tết đã đến, tất nhiên ai ai cũng sẽ bận rộn, nhưng hãy yêu thương mình hơn và tự tặng mình những món trang sức xinh đẹp của nhành Three Trees nàng nhé. Three Trees mách nhỏ nàng rằng Three Trees vẫn “sale up to 30%” giúp nàng tiết kiệm rất nhiều cho Tết Tân Sưu.

 

Thông tin liên hệ:

Threetrees

Địa chỉ: 15 Nhà Thờ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: +84 24 3928 8725

Email: info@threetrees.com.vn

Website: https://threetrees.com.vn